Đi lối tắt để băng qua đường, cô gái trẻ gặp sự cố hi hữu: Kẹt đầu vào giữa các thanh sắt không rút ra được

Sự cố hi hữu xảy ra khi một cô gái quyết định không sang đường đúng phần đường quy định.

Mới đây, một sự cố hi hữu đã xảy ra tại huyện Thương Nam, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khiến nhiều người đặc biệt quan tâm. Một cô gái khi qua đường đã không đi ở vạch quy định mà đã dùng “đường tắt” là trèo qua con lươn sắt.

Theo video trích xuất từ camera giao thông ghi lại, sự cố xảy ra vào ngày 16/11 tại một con đường ở huyện Thương Nam. Không biết vì lý do gì mà khi cô gái trèo qua con lươn bỗng trượt ngã, lộn người 180 độ và mắc kẹt phần đầu vào giữa 2 thanh sắt của con lươn. Dù đã cố gắng kéo đầu ra nhưng người đi đường vẫn không giúp đỡ được gì cho cô gái này. Một lúc sau, đội cứu hộ mới có mặt để giải quyết sự việc. 

Sang đường theo một con đường tắt, cô gái trẻ gặp sự cố hi hữu: Kẹt đầu vào giữa các thanh sắt không rút ra được - Ảnh 1.

Thay vì đi đúng phần đường quy định, cô gái trẻ quyết định đi theo "đường tắt".

Sang đường theo một con đường tắt, cô gái trẻ gặp sự cố hi hữu: Kẹt đầu vào giữa các thanh sắt không rút ra được - Ảnh 2.

Nhưng không ngờ, khi cô đang leo thì ngã nhào ra phía trước...

Sang đường theo một con đường tắt, cô gái trẻ gặp sự cố hi hữu: Kẹt đầu vào giữa các thanh sắt không rút ra được - Ảnh 3.

... và mắc kẹt đầu giữa 2 thanh sắt.

Sang đường theo một con đường tắt, cô gái trẻ gặp sự cố hi hữu: Kẹt đầu vào giữa các thanh sắt không rút ra được - Ảnh 4.

Người đi đường cố gắng giúp cô nhưng không thành. Mãi đến khi đội cứu hộ đến nơi, cô mới được giải thoát khỏi những thanh sắt.

Nạn nhân chỉ bị trầy xước nhẹ, phần đầu không có ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Nhưng chắc chắn cô gái này sẽ không bao giờ dám băng sang đường theo cách này nữa. 

Khi video được đăng tải lên internet, cư dân mạng vừa có dịp cười vỡ bụng vừa lên án hành động cố tình vi phạm luật giao thông của cô gái: “Dù chị đang rất khổ sở nhưng em vẫn không thể ngừng cười thành tiếng được”, “Xin hỏi, làm sao mà cô ấy đút đầu qua cái thanh đó được vậy”, “Tôi chỉ xem bình luận thôi, cười chết mất”, “Thật sự mất mặt mà”, “Chắc cả đời cổ sẽ không dám đụng vào mấy cái lan can sắt nữa đâu ha”,...

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm