Săn sale cuối tuần: Giao mùa rồi các chị em hãy chăm sóc bản thân tại 5 cơ sở spa đang được giảm giá mạnh, có nơi tới 90%

Để cuối tuần thư giãn này của bạn được trọn vẹn và tiết kiệm nhất hãy tham khảo 5 địa chỉ spa đang được giảm giá mạnh dưới đây.

1. Aquamedi Spa: Sale 90%

spa 2

Là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín của nhiều chị em phụ nữ, Aquamedi Spa đang có chương trình giảm giá tới 90% để tri ân khách hàng mừng sinh nhật 5 tuổi. Với mô hình chăm sóc đa dạng, hiện đại với các thiết bị công nghệ cao sẽ là gợi ý hay cho cuối tuần này của bạn.

Địa chỉ: Số 6 C2 Làng quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy

Thời gian áp dụng: Hết ngày 10/10

2. Hakii Beauty Spa: Sale 85%

spa

Thời tiết giao mùa, chị em có thể ghé Hakii Beauty Spa để sử dụng gói chăm sóc da mùa hanh khô hút chì thải độc kết hợp chiếu ánh sáng sinh học Omega Light. Với liệu trình này, sau khi được giảm giá 85% sẽ có giá thành là 69.000 đồng.

Địa chỉ: G35 Làng Quốc Tế, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian áp dụng: Hết ngày 20/12

3. Eri International: Sale 75%

3

Là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp được nhiều chị em lựa chọn, Eri International đang có chương trình giảm giá tới 75% cho 20 liệu trình chăm sóc sắc đẹp, chỉ áp dụng trong tháng 9. Điều kiện áp dụng: sử dụng cho liệu trình đầu tiên với mỗi khách hàng.

Địa chỉ: Các cơ sở của Eri International trên toàn quốc

Thời gian áp dụng: Hết ngày 30/9

4. Thu Cúc: Sale 61%

1

Là hệ thống spa uy tín có cơ sở trên toàn quốc, đây chính là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp và nghỉ ngơi thư giãn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Hiện tại, Thu Cúc đang có chương trình giảm giá toàn bộ các liệu trình chăm sóc sắc đẹp từ 45% đến 51% để tri ân khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu, có thể tham khảo địa chỉ này để được làm đẹp với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp làm đẹp uy tín.

Địa chỉ: Các cơ sở của Thu Cúc trên toàn quốc

Thời gian áp dụng: Hết ngày 30/9

5. Saigon' Smile Spa: Sale 60%

2

Saigon' Smile Spa là chuỗi spa làm đẹp được thành lập từ năm 2007, hiện tại đã có đến 7 cơ sở cả tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tại Saigon' Smile Spa đang có chương trình giảm giá tới 60% cho tất cả các liệu trình làm đẹp vào tháng 9 để các chị em thoải mái tút tát bản thân khi thời tiết giao mùa tới.

Địa chỉ: 7 cơ sở của Saigon' Smile Spa tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Thời gian áp dụng: Hết ngày 30/9

Chia sẻ
Đọc thêm