Samsung ra mắt quần jean giá 1.000 USD với túi chuyên dụng để đựng Galaxy Z Flip3

Bảo Nam,
Chia sẻ

"Xét về trọng lượng thì có lẽ nó sẽ có giá trị hơn khi so với miếng vải Apple trị giá 20 USD đó", một người dùng bình luận.

Samsung đã tiết lộ một chiếc quần jean với các túi nhỏ hơn, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với Galaxy Z Flip3. Chiếc quần này là một mặt hàng giới hạn, nhằm kêu gọi sự chú ý đến kích thước nhỏ gọn của chiếc smartphone có thể gấp lại vừa ra mắt gần đây của hãng. Và bởi vì chiếc quần có túi được thiết kế riêng, nên nó sẽ không hề rẻ, với giá bán lẻ khoảng 1.000 USD.

 - Ảnh 1.

Điểm nhấn của chiếc quần này là các túi sau đã được loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó, một trong các túi nằm ở phía sau đã được chuyển đến vị trí ở đùi trước. Nó được thiết kế để phù hợp với kích thước chính xác của Galaxy Z Flip3. Đối tác sản xuất Dr Denim cũng đã khâu hai chữ Z lớn trên vị trí túi trước. Để làm cho chiếc quần jean phiên bản đặc biệt nổi bật hơn, cả Galaxy Z Flip3 và Z Flip Pocket Denim đều sẽ có bao bì Dr Denim đầy phong cách đi kèm.

"Điện thoại thông minh thường không thân thiện với túi, vì vậy chúng tôi đã tận dụng thông tin về phong cách của Dr Denim để thiết kế những chiếc quần jean phù hợp với tiêu chuẩn bỏ túi và hoàn toàn phù hợp với chiếc Galaxy Z Flip3 nhỏ gọn của chúng tôi", Giám đốc Tiếp thị Thương hiệu Hayley Walton của Samsung Mobile cho biết. "Người dùng Galaxy Z Flip3 của chúng tôi mong đợi điều tốt nhất về thiết kế và khả năng bỏ túi, và còn gì tuyệt vời hơn khi đi cùng điện thoại cao cấp của chúng tôi hơn là một chiếc quần jean đặt làm riêng hoàn hảo."

Khách hàng hiện có thể mua Z Flip Pocket Denim qua trang web của Dr Denim, với cả phiên bản quần cho nam và nữ. Tuy nhiên, nếu quan tâm hãy nhanh tay bởi số lượng bán ra của chúng là có giới hạn.

Quần jean Z Flip Pocket Denim

Các thiết bị có thể gập lại mới nhất của Samsung cũng đang thể hiện sức sống mạnh mẽ trên thị trường smartphone đang cạnh tranh khốc liệt. Tổng doanh số bán hàng của Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3 đã đạt 2 triệu chiếc kể từ khi ra mắt vào tháng 8, bán chạy hơn các mẫu flagship Galaxy S21 và Galaxy Note 20.

Tuy nhiên, sản phẩm mới cũng nhanh chóng vấp phải một làn sóng phản đối từ cộng động mạng, những người cho rằng mẫu thiết kế này quá đắt.

"Quần jean không có túi sau thì không phải là quần jean"

"Tôi chỉ đang tự hỏi liệu những thứ này có phải dành riêng cho những người khai thác tiền điện tử hay không?"

"Đây dường như là một điều hợp lý, khi có thể bỏ vào túi một chiếc điện thoại cụ thể. Nhưng chỉ cho đến khi tôi đọc được rằng họ đã tháo các túi phía sau. Vô nghĩa một cách đáng kinh ngạc."

"Xét về trọng lượng thì nó có lẽ sẽ có giá trị hơn khi so với miếng vải Apple trị giá 20 USD"

"Tôi nghĩ thà nhờ bà tôi khâu hộ một cái túi trước, bà sẽ không tính tiền và thậm chí sẽ làm thêm cho tôi một đĩa thức ăn ngon tuyệt. Bà nội mới là tốt nhất."

Chia sẻ