Sam tươi tắn xuất hiện giữa sự kiện, còn lộ xương quai xanh gợi cảm

Chương trình thực tế "Thử thách lớn khôn" với sự góp mặt của Sam, Thu Trang - Tiến Luật, gia đình Đoan Trang vừa ra mắt bằng hình thức livestream.

Chiều 24/3, ekip sản xuất chương trình thực tế dành cho gia đình Thử thách lớn khôn đã tổ chức buổi livestream công bố dàn khách mời tham gia chương trình. Đảm nhận vai trò MC sự kiện, Sam gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ.

Nữ diễn viên diện chiếc váy khoe đường cong gợi cảm, đồng thời khéo léo để lộ xương quai xanh cực cuốn hút. Sam cho biết cô là người rất yêu gia đình, mỗi khi làm hết việc ở trường quay, cô sẽ về nhà để dành thời gian ở bên mẹ.

Sam tươi tắn xuất hiện giữa sự kiện, còn lộ xương quai xanh gợi cảm - Ảnh 1.

Sam tươi tắn xuất hiện giữa sự kiện, còn lộ xương quai xanh gợi cảm - Ảnh 2.

Sam làm MC của sự kiện.

Tại sự kiện, gia đình "hot" nhất nhì mạng xã hội Cam Cam quấn quýt nhau không rời. Bên cạnh đó, dù vắng bóng ông xã nhưng nữ ca sĩ Đoan Trang ấm lòng bởi sự ngọt ngào mà con gái Sol đáng yêu dành tặng cô bằng những câu nói đầy xúc động: "Vì mẹ là mẹ của con nên con phải nghe lời ba mẹ, không làm cho ba mẹ buồn".

Cô nàng công chúa bé bỏng Sol còn liên tục "làm nũng" mẹ khiến những người xung quanh phải ghen tỵ.

Sam tươi tắn xuất hiện giữa sự kiện, còn lộ xương quai xanh gợi cảm - Ảnh 3.

Sam tươi tắn xuất hiện giữa sự kiện, còn lộ xương quai xanh gợi cảm - Ảnh 4.

Sam tươi tắn xuất hiện giữa sự kiện, còn lộ xương quai xanh gợi cảm - Ảnh 5.

Đoan Trang và con gái.

Buổi họp báo livestream còn có sự xuất hiện của gia đình Kim Tử Long, Trinh Trinh và bé Andy Khánh. Chia sẻ với khán giả của chương trình Thử thách lớn khôn, Nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết lý do anh cùng gia đình tham gia chương trình là vì muốn con được học hỏi, trải nghiệm những thử thách để trưởng thành hơn từng ngày. Đặc biệt, đây cũng là dịp để anh nhìn lại phương pháp, quan điểm nuôi dạy con cái và "học lóm" những phương pháp hay từ những gia đình trong chương trình.

Thử thách lớn khôn là chương trình truyền hình thực tế về hành trình trải nghiệm của 6 gia đình trong 14 tập. Trong chương trình này, các gia đình đến từ các vùng miền, ngành nghề, quan điểm nuôi con khác nhau sẽ cùng tham gia vào những thử thách đa dạng để khám phá tính cách của bé và bé có thể rèn luyện thêm những kĩ năng để vượt qua thử thách, khó khăn trong tương lai.

Sam tươi tắn xuất hiện giữa sự kiện, còn lộ xương quai xanh gợi cảm - Ảnh 6.

Gia đình Kim Tử Long.

Sam tươi tắn xuất hiện giữa sự kiện, còn lộ xương quai xanh gợi cảm - Ảnh 7.

Gia đình Cam Cam.

Góp mặt trong Thử Thách Lớn Khôn là các gia đình nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật – bé Andy, gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long – Trinh Trinh – bé Andy Khánh, gia đình ca sĩ Đoan Trang – Mr.Johan Wicklund – bé Sol, gia đình Cam Cam gồm Kiên Hoàng – Loan Hoàng – bé Hải Chi, gia đình nhà Xoài gồm Tùng Sơn – Trang Lou – bé Nguyễn Gia Huy và gia đình nhà Đậu gồm Ba Duy – Nam Thương – bé Gia Huy.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm