Cứ quấn nhau như sam thế này bảo sao fan không nghĩ cặp đôi "Chị đẹp" phim giả tình thật cho được

Trong clip hậu trường tập 6 phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", Jung Hae In và chị đẹp Son Ye Jin lần nữa tình tứ "quá đáng” khiến các fan nhầm lẫn không biết đâu là diễn đâu là thật.

Dẫu biết cặp đôi chị đẹp Son Ye Jin cùng trai trẻ Jung Hae In sở hữu phản ứng hóa học thuộc dạng "không phải dạng vừa đâu" nhưng khi nhìn thấy những khoảnh khắc tình tứ ở hậu trường quay phim thì khán giả mới thật sự gục ngã. Cặp đôi chính của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã khiến các fan không khỏi đoán già đoán non về chuyện phim giả tình thật của 2 người. Bởi dù có ống kính máy quay hay là không, đã kết thúc cảnh quay rồi hay chưa thì 2 người vẫn dành cho nhau ánh mắt và những cử chỉ vô cùng tình tứ.

Clip hậu trường tập 6 phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi"

Cụ thể trong đoạn clip hậu trường quay phim tập 6 vừa qua, khi diễn cảnh vui đùa trên tuyết trắng, Son Ye Jin và Jung Hae In đã dành cho nhau những cử chỉ quan tâm rất tình tứ. Jung Hae In không chỉ nắm tay giúp đỡ chị đẹp đi trên nền tuyết để khỏi ngã mà còn thường xuyên nhìn chị cười với ánh mắt rất chi là thâm tình.

Cứ quấn nhau như sam thế này bảo sao fan không nghĩ cặp đôi Chị đẹp phim giả tình thật cho được - Ảnh 2.

Jung Hae In nhìn chị đẹp với ánh mắt nồng ấm rồi vỗ đầu cực cưng chiều.

Khi vừa kết thúc nụ hôn với Hae In xong, chị đẹp Son Ye Jin còn tinh nghịch vỗ vào vai anh chàng vài cái như kiểu giận dỗi, làm nũng. Jung Hae In cũng rất hiểu ý mà đưa tay vuốt tóc rồi vỗ đầu chị đẹp với thái độ không thể cưng chiều hơn.

Cứ quấn nhau như sam thế này bảo sao fan không nghĩ cặp đôi Chị đẹp phim giả tình thật cho được - Ảnh 3.

Còn chị đẹp thì không quên làm nũng với người yêu.

Và tất nhiên là hậu trường không thể thiếu những khoảnh khắc 2 người chụp ảnh cho nhau rồi cùng nhau selfie. Chụp ảnh xong, Jung Hae In còn cầm điện thoại xem lại ảnh mình chụp cho chị đẹp một cách chăm chú rồi mỉm cười tủm tỉm nữa. Thử hỏi với những khoảnh khắc lung linh như thế này thì các fan làm sao không cho rằng 2 người đang phim giả tình thật cơ chứ.

Cứ quấn nhau như sam thế này bảo sao fan không nghĩ cặp đôi Chị đẹp phim giả tình thật cho được - Ảnh 4.

Jung Hae In chụp ảnh với chị đẹp xong còn đứng xem lại ảnh rất chăm chú.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC.

Chia sẻ
Đọc thêm