Sam bật khóc khi nhắc đến Kelly, tiết lộ mâu thuẫn không thể ngồi lại hàn gắn với bạn thân Băng Di

SAO HÔM, Theo helino

Sau một thời gian dài, Sam mới có dịp chia sẻ về tình bạn hơn 10 năm qua với cựu hot girl Kelly và mâu thuẫn với Băng Di.

Còn nhớ 10 năm trở về trước, Sam đăng quang "Ngôi sao thời trang" và nhanh chóng trở thành thần tượng trong lòng các bạn trẻ. Thời điểm đó, Sam cùng Kelly và Băng Di là những người bạn thân thiết, thường xuyên góp mặt trong các sự kiện giải trí. Bẵng qua một thời gian, khán giả không còn bắt gặp hình ảnh các cô gái xuất hiện cùng nhau nữa làm dấy lên tin đồn "nghỉ chơi" của Sam với Kelly và Băng Di.

Sam bật khóc khi nhắc đến Kelly, tiết lộ mâu thuẫn không thể ngồi lại hàn gắn với bạn thân Băng Di - Ảnh 1.

Sam và Kelly từng là đôi bạn rất thân hơn 10 năm.

Cho đến tận bây giờ, khi nhận lời mời của chương trình "Ngồi xuống uống trà", Sam mới có dịp chia sẻ về công việc, thành công từ "Confetti" và cả tình bạn hơn 10 năm qua với Kelly và Băng Di. Khi được MC yêu cầu chọn một phong bao từ "chiếc hộp ký ức", Sam bất ngờ khi bắt gặp khoảnh khắc thân thiết của cô cùng Kelly hơn 7 năm về trước. Khi được MC nhắc lại về tình bạn với cựu hot girl đình đám, Sam rơi nước mắt chia sẻ: "Sam và Kelly vẫn là những người bạn của nhau nhưng từ khi hai đứa rẽ qua hai hướng khác nhau thì ít có dịp trò chuyện. Nhưng vị trí của Kelly trong lòng Sam vẫn vậy, cô ấy là một người bạn đặc biệt trong lòng Sam".

Sau đó, MC có nhắc đến về một người bạn cũ của cô là nữ diễn viên Băng Di. Cả hai từng rất thân thiết thế nhưng vì những xích mích mà cả Sam lẫn Băng Di không còn là bạn của nhau nữa. Sam bộc bạch: "Bản thân Sam là một người không hay giận, Sam luôn muốn mọi người vui vẻ với nhau. Đó là những lúc mà Sam cảm thấy hai người có suy nghĩ khác nhau và cả hai không thể đi chung con đường nữa". Chính cô cũng tự nhận mình là "người cảm tính" và cho rằng "đã không cùng suy nghĩ thì không nên ngồi lại để cố gắng hàn gắn nữa".

Clip: Sam rơi nước mắt khi nhắc đến tình bạn với Kelly và Băng Di.

Sam bật khóc khi nhắc đến Kelly, tiết lộ mâu thuẫn không thể ngồi lại hàn gắn với bạn thân Băng Di - Ảnh 3.

Nhận lời mời của "Ngồi xuống uống trà", Sam đã có dịp chia sẻ về công việc, thành công từ "Confetti" lẫn tình bạn hơn 10 năm với Kelly và cả mâu thuẫn với Băng Di.

Sam bật khóc khi nhắc đến Kelly, tiết lộ mâu thuẫn không thể ngồi lại hàn gắn với bạn thân Băng Di - Ảnh 4.

Khi bắt gặp khoảnh khắc thân thiết của cô với Kelly nhiều năm về trước, Sam cho biết cả hai vẫn là bạn. "Với Sam, Kelly luôn là người bạn đặc biệt và giữ vị trí quan trọng trong lòng tôi" - Sam rơi nước mắt chia sẻ.

Sam bật khóc khi nhắc đến Kelly, tiết lộ mâu thuẫn không thể ngồi lại hàn gắn với bạn thân Băng Di - Ảnh 5.

Sau đó, MC có gợi về rạn nứt của cô và nữ diễn viên Băng Di, Sam cho biết: "Những lúc mình cảm thấy cả hai có những suy nghĩ khác nhau và cả hai không cùng đi chung con đường được nữa".

Sam bật khóc khi nhắc đến Kelly, tiết lộ mâu thuẫn không thể ngồi lại hàn gắn với bạn thân Băng Di - Ảnh 6.

Thời gian qua, Sam nhận được sự quan tâm khi đảm nhiệm vai trò "host" trong chương trình "Confetti Vietnam". Dù bị đánh giá lối dẫn có phần dài dòng nhưng nhiều khán giả nhận xét Sam vô cùng duyên dáng và ăn ý trong vai trò mới này.

Chia sẻ
Đọc thêm