Salad trái cây kiểu Hàn Quốc

,
Chia sẻ

Salad trộn từ nhiều loại trái cây, cách thức làm đơn giản, hương vị giòn, ngọt mát rất dễ chịu

Nguyên liệu:

Một trái dưa lưới, 200g cà bi, một trái lê, một trái táo, 1/2 chén xốt mayonnaise, một hộp sữa chua, một muỗng đường cát, vài giọt dầu ôliu.
(Có thể thay đổi bằng những loại trái cây ưa thích).

Thực hiện:

Trái cây gọt vỏ, xắt hạt lựu, cà bi cắt làm đôi. Để tất cả trong tủ lạnh khoảng 30 phút.

Trộn xốt mayonnaise, sữa chua, dầu ô liu, đường (cho đến khi tan hết đường).
 
Trộn lẫn các loại trái cây, cho xốt vào, trộn đều.
 
Món này có thể dùng làm món tráng miệng hoặc ăn kèm với thịt chiên bột và mì xốt cà.
 
Không chỉ là món ăn ngon, xà lách trái cây là nguồn bổ sung vitamin quý giá cho cơ thể.
 
Hướng dẫn: Lê Huỳnh Như, chủ nhà hàng Hàn Quốc Abai, 27-6M Nguyễn Văn Vĩnh, Q.Tân Bình, TP.HCM.
 
 
Theo Mai Anh
Phụ nữ
Chia sẻ