Salad cam táo thanh mát chống ngán cho bữa ăn nhiều đạm

Hường Nguyễn,
Chia sẻ

Để chống ngán cho những bữa ăn giàu chất đạm và dầu mỡ thì bạn đừng bỏ lỡ món salad cam táo làm siêu nhanh này nhé.

Nguyên liệu:

200g táo ( 1 quả táo to)

150g bắp cải

1 quả cam hoặc quýt to

50g lạc

Sốt mayonnaise

Đường, giấm, muối

Bước 1

Lạc rang chín, xoa bỏ vỏ rồi cho vào máy xay.

Bước 1a

Xay nhỏ lạc

Bước 2

Cam bóc bỏ vỏ rồi tách múi; Táo và bắp cải thái miếng vừa ăn.

Bước 3

Cho lạc xay vào âu, thêm sốt mayonnaise, một ít đường, giấm và muối vào.

Bước 3a

Trộn đều hỗn hợp lạc và sốt.

Bước 4

Thêm cam, bắp cải và táo đã sơ chế vào âu sốt rồi trộn đều là xong.

Bước 4a

Lấy salad ra đĩa, dùng ngay.

Món salad cam táo vừa có vị ngọt vừa lại thanh mát, món ăn rất thích hợp chống ngán cho những bữa ăn nhiều dầu mỡ. Từng miếng trái cây trong salad giòn giòn lại bùi bùi vị đậu phộng và thơm ngậy vị sốt mayonnaise. Món ăn sẽ làm phong phú hơn thực đơn bữa cơm gia đình bạn đó.

Salad cam táo thanh mát chống ngán cho bữa ăn nhiều đạm - Ảnh 8.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với món salad này nhé!

(Nguồn: Moonsungsil)

Chia sẻ