Sài Gòn: 5 địa chỉ bán gà cúng online giao tận nhà, giá chỉ từ 240K/con, nhiều nơi còn tặng kèm quà

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chị em nào ngại nấu nướng hoặc quá bận bịu rất nên cân nhắc dịch vụ ship gà cúng chế biến sẵn.

1. Gà Ta Lộc Phát (418 - 438K)

Đây là tiệm chuyên bán gà cúng luộc sẵn, thịt căng mọng, trắng phau được tạo hình đẹp mắt. Gà được chọn là gá ta chính gốc với phần thịt dai ngon, gà mái lớn có trọng lượng từ 1,4 - 1,6kg/con, gà trống lớn có trọng lượng hơn 2kg. Gà được đặt trong hộp đựng được thiết kế đẹp mắt, được bán theo combo kèm gỏi và cháo thơm ngon, vô cùng tiện lợi cho việc sửa soạn mâm cúng ngày Tết. 

Sài Gòn: 5 địa chỉ bán gà cúng online giao tận nhà, đã ngon còn rẻ chỉ từ 240K/con - Ảnh 1.

Lưu ý là chị em cần đặt hàng trước 4 tiếng để tiệm có thời gian chuẩn bị tươm tất. Tiệm nhận giao hàng tận nhà nên chị em không cần mất công lặn lội xa xôi. 

2. Đặt Gà Cúng (Từ 370K)

Thêm một địa chỉ chuyên cung cấp gà cúng chế biến sẵn cho các bà nội trợ bận rộn tham khảo đây. Gà trống và gà mái ở đây có trọng lượng từ 1,7 - 2,2kg/con và cũng được bán kèm gỏi, cháo. Chị em bận bịu hay ngại khoản nấu nướng lích kích cứ “note” sẵn địa chỉ này để Tết đặt mua cho tiện. 

Sài Gòn: 5 địa chỉ bán gà cúng online giao tận nhà, đã ngon còn rẻ chỉ từ 240K/con - Ảnh 2.

 3. Gà Ta Sơn Ca (240 - 300K)

Tiệm này có giá bán khá “mềm” và cung cấp nhiều lựa chọn cho chị em tham khảo. Gà ở đây đều là gà ta tuyển chọn, bao gồm gà nguyên con luộc sẵn, gà luộc chặt sẵn, gà cúng da giòn và có cả gà tươi sống nguyên con. Chị em có thể chọn tùy ý theo đúng nhu cầu của mình. Một số suất sẽ được tặng kèm cháo, huyết đã chế biến sẵn. 

4. Gà Chạy Bộ (250K)

Tết đến nhà nhiều việc, chị em cứ đặt gà cúng chế biến sẵn tại đây cho tiện. Gà có thể sơ chế hoặc chế biến sẵn theo nhu cầu, được bày biện đẹp mắt với hoa tươi trang trí. Chị em nào thuộc hội “ghét bếp” cứ mua về đảm bảo ghi điểm với mẹ chồng về mặt thẩm mỹ. 

5. Heo Quay Biên Hòa (Từ 330K)

Muốn thưởng thức món gà luộc theo công thức gia truyền Tài Ký trứ danh, chị em tuyệt đối đừng bỏ qua địa chỉ này. Ở đây cam kết nói không với gà ướp lạnh, chỉ mổ và chế biến khi có khách đặt. Ngoài ra, tiệm còn nhận giao hàng tận nhà và tặng kèm phí ship, nước chấm và bánh bao ăn kèm. 

[Box thông tin shop] - Afa gà cúng Tết 2022
Sài Gòn: 5 địa chỉ bán gà cúng online giao tận nhà, đã ngon còn rẻ chỉ từ 240K/con - Ảnh 7.

https://afamily.vn/sai-gon-5-dia-chi-ban-ga-cung-online-giao-tan-nha-gia-chi-tu-240k-con-nhieu-noi-con-tang-kem-qua-20220118004623206.chn
Chia sẻ
Đọc thêm