Sách mới về Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ kế hoạch của bà Melania Trump khiến "nữ thần" Ivanka bị lu mờ trong ngày cha nhậm chức

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhờ vào kế hoạch chủ động và tỉ mỉ mà Đệ nhất phu nhân Mỹ đã khiến Ivanka Trump không thể trở thành tâm điểm chú ý như cô mong muốn.

Trong cuốn sách có tựa đề "Melania and me" của tác giả Stephanie Winston Wolkoff, dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới đây đã tiết lộ những câu chuyện ít ai biết về mối quan hệ giữa Đệ nhất phu nhân Mỹ và Ivanka Trump.

Theo Wolkoff, Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã khởi động "chiến dịch Ivanka" để ngăn con gái riêng của chồng đứng ở vị trí trung tâm trong ngày tuyên thệ nhậm chức của ông Trump. Wolkoff, một người bạn của Melania, tiết lộ rằng chính bà đã sử dụng mối quan hệ của mình để liên hệ với các bên liên quan hỗ trợ bà Melania Trump đạt được ý muốn.

sd - Ảnh 1.

Bà Stephanie Winston Wolkoff và Đệ nhất phu nhân Mỹ từng là bạn của nhau.

Theo cuốn sách mới, bà Wolkoff và bà Melania Trump đã có trong tay bản phác thảo sơ đồ đặt vị trí máy quay cũng như vị trí của các thành viên tham gia vào buổi lễ nhậm chức. Chính vì vậy cả hai đã có sự thay đổi nhỏ để Ivanka Trump hoàn toàn bị lu mờ. Trên thực tế, khi Tổng thống Trump đứng tuyên thệ, bà Melania đứng cạnh con trai Barron Trump, đứng đằng sau bà là Donald Trump Jr., con trai lớn của Tổng thống Mỹ, và Ivanka Trump.

Vị trí của "nữ thần Nhà Trắng" Ivanka bị khuất các ống kính máy quay và bị Đệ nhất phu nhân Mỹ che lấp. Bà Wolkoff nói rằng họ làm như vậy vì nghĩ rằng Ivanka không nên tự biến bản thân trở thành tâm điểm chú ý trong lễ nhậm chức của cha mình.

sd - Ảnh 2.

Vào thời khắc ông Trump tuyên thệ nhậm chức, Ivanka (khoanh đỏ) đứng đằng sau Đệ nhất phu nhân Mỹ.

sd - Ảnh 3.

Bà Melania Trump không muốn Ivanka trở thành trung tâm sự chú ý.

sd - Ảnh 4.

Ivanka Trump hoàn toàn bị che khuất trước các ống kính máy quay.

Tác giả cuốn sách mới nói rằng, bà Melania Trump buộc phải làm như vậy vì Ivanka đang cố gắng kiểm soát mọi thứ trong ngày lễ nhậm chức của cha và đảm bảo gia đình cô gồm chồng và 3 con có vị trí nổi bật trong ngày trọng đại nhất.

"Đó là lễ nhậm chức của ông Donald Trump, không phải của Ivanka. Không ai dám nói với cô ấy điều đó. Bà Melania cảm thấy không vui về việc Ivanka chỉ đạo lịch trình và nhất quyết biến cô ấy trở thành trung tâm của mọi sự chú ý", cuốn sách mới viết.

Cuốn sách của Wolkoff đã đề cập chi tiết mối quan hệ giữa Melania và Ivanka được cho là cạnh tranh ngầm với nhau trong nhiều năm nay. Cả hai đều là những người quan trọng đối với Tổng thống Mỹ và có vị trí nổi bật ở Nhà Trắng. Mặc dù vậy cả 2 chưa bao giờ tổ chức một sự kiện chung hay cùng nhau thực hiện một ý tưởng nào đó. Cả hai cũng hiếm khi ngồi cạnh và trò chuyện với nhau tại các sự kiện.

sd - Ảnh 5.

Khoảnh khắc hiếm hoi đứng cạnh nhau của hai người phụ nữ quan trọng ở Nhà Trắng.

Được biết, Wolkoff là một trong những nhân viên đầu tiên của Melania Trump sau khi bà trở thành Đệ nhất phu nhân. Bà cũng xác nhận rằng Melania gọi con gái riêng của chồng là nàng "công chúa" với ý nghĩa mỉa mai vì sự đỏng đảnh và được nuông chiều quá mức của Ivanka. Trong khi đó, "Nữ thần Nhà Trắng" gọi Đệ nhất phu nhân Mỹ là một "bức chân dung" vô cảm và cứng nhắc.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng Wolkoff đang lợi dụng Đệ nhất phu nhân Mỹ để bán sách. Trong khi đó, nhiều người dùng mạng bình luận rằng hành động của bà Melania Trump là dễ hiểu khi bà chỉ muốn mọi thứ được diễn ra đúng trật tự thứ bậc. Ivanka đứng ở phía sau cùng với các thành viên khác trong gia đình là điều dễ hiểu.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm