Rút một lá bài Tarot để khám phá điều gì sắp ập đến với bạn trong tuần mới

Tuần mới này của bạn sẽ có những thay đổi nào, hãy rút một lá bài Tarot để giải mã nhé.

Mỗi tuần làm việc mới, chúng ta lại mong muốn mình gặp được nhiều may mắn và suôn sẻ. Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết tuần mới có điều gì đang chờ đợi bạn ở phía trước.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, nhiều người (đặc biệt là cánh đàn ông) vẫn ỷ vào sức đề kháng tự nhiên, bất chấp khuyến cáo đeo khẩu trang của cơ quan y tế, điềm nhiên để miệng trần ra đường rồi về tiếp xúc với người thân.

Trên thực tế, số người chết do virus corona liên tục tăng lên cho thấy viêm phổi cấp do nCoV sẽ không loại trừ bất cứ ai, đừng gián tiếp khiến đại dịch bùng phát và CHẾT vì sự CHỦ QUAN, THIẾU HIỂU BIẾT của bản thân.

Trước tình hình này, chúng tôi kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: ĐEO KHẨU TRANG

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với bề mặt công cộng, thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!!

Rút một lá bài Tarot để khám phá điều gì sắp ập đến với bạn trong tuần mới - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm