Running Man Vietnam: Xôn xao hình ảnh Lan Ngọc bị xé bảng tên, kẻ phản bội là Ngô Kiến Huy?

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Fan Running Man Vietnam đang thót tim vì hình ảnh Ngô Kiến Huy dán bảng tên của Lan Ngọc lên người mình.

Cộng đồng khán giả yêu thích chương trình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy hiện đang xôn xao bàn tán về bức ảnh Ngô Kiến Huy bước đi với 2 cái bảng tên dán trên lưng áo.

1 cái bảng tên có tên Ngô Kiến Huy, cái còn lại có tên Lan Ngọc được dán chồng lên cái ban đầu. Nhiều khán giả hoang mang liệu rằng Ninh Dương Lan Ngọc đã bị hại? Và người thẳng tay xé bảng tên cô em gái chẳng ai khác ngoài Ngô Kiến Huy? Liệu rằng trận chiến xé bảng tên ở Running Man Vietnam 2021 có bình yên hay không?

Running Man Vietnam: Xôn xao hình ảnh Lan Ngọc bị xé bảng tên, kẻ phản bội là Ngô Kiến Huy? - Ảnh 1.

Vì sao lại xé bảng tên của Ngọc thế Huy ơi?

Tuy nhiên, sự thật thì hình ảnh Ngô Kiến Huy dán bảng tên của Lan Ngọc lên bảng tên mình không có trong Running Man Vietnam 2021 đâu. Hình ảnh này là cắt ra từ mùa đầu tiên, người xé bảng tên Lan Ngọc là Jun Phạm. Sau đó, Ngô Kiến Huy vì muốn chọc ghẹo nên đã lấy bảng tên Lan Ngọc dán lên lưng áo mình. Câu chuyện hơi rườm rà phức tạp một chút nhưng thể hiện rõ sự thân thiết của Lan Ngọc - Jun Phạm - Ngô Kiến Huy.

Running Man Vietnam: Xôn xao hình ảnh Lan Ngọc bị xé bảng tên, kẻ phản bội là Ngô Kiến Huy? - Ảnh 2.

Running Man Vietnam: Xôn xao hình ảnh Lan Ngọc bị xé bảng tên, kẻ phản bội là Ngô Kiến Huy? - Ảnh 3.

Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy.

Tại Running Man Vietnam 2021, Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc cũng là cặp đôi được đẩy thuyền nhiều nhất. Dù ngoài đời thực, Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy đã nhiều lần khẳng định chỉ xem nhau như anh em đồng nghiệp nhưng fan thì nhất quyết không buông tha cho 2 người.

Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy gồm có 9 thành viên: Trường Giang, Jack, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Karik, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm. Chương trình hiện vẫn đang trong giai đoạn ghi hình và dự kiến lên sóng vào tháng 7/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Lan Ngọc, Trường Giang, Jack, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm
Chia sẻ
Đọc thêm