"Gái già lắm chiêu" đụng hàng: Lan Ngọc chơi chiêu với phụ kiện nổi, Diễm My 9X đeo Chanel tí hon giá hơn 100 triệu đồng nhưng có lép vế?

TWUS, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
Chia sẻ

Lan Ngọc và Diễm My 9X đã có màn đụng hàng đáng chú ý trong mẫu blazer mang tông xanh quả bơ.

Dù đã hot từ Hè năm ngoái, nhưng sang đến năm nay, xanh quả bơ vẫn là tông màu "hot hit" được nhiều cô nàng sành điệu chọn diện. Điển hình như mới đây, chiếc áo blazer xanh quả bơ đã lọt mắt xanh của cả Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X, và từ đó cũng tạo ra màn đụng độ đáng chú ý giữa 2 "gái già lắm chiêu".

Lan Ngọc diện nguyên set suit mang tông xanh quả bơ mướt mắt mix cùng áo ren đục lỗ cũng đang là hot trend của mùa Hè năm nay. 

Gái già lắm chiêu đụng hàng: Lan Ngọc chơi chiêu với phụ kiện nổi, Diễm My 9X đeo Chanel tí hon giá hơn 100 triệu đồng nhưng có lép vế? - Ảnh 1.

Cùng với đó, nữ diễn viên chọn kiểu tóc buộc thấp, buông lơi phần tóc mái nhẹ nhàng, mềm mại. Về khoản phụ kiện, Lan Ngọc gây chú ý khi chọn diện đôi mules mang tông vàng chanh nổi bật. 

Diện bộ cánh mang tông màu pastel nhẹ nhàng nhưng chính đôi mules màu nổi đã khiến set đồ của Lan Ngọc vừa nổi bật lại vừa thú vị hơn nhiều.

Gái già lắm chiêu đụng hàng: Lan Ngọc chơi chiêu với phụ kiện nổi, Diễm My 9X đeo Chanel tí hon giá hơn 100 triệu đồng nhưng có lép vế? - Ảnh 3.

Không khó để nhận ra mẫu blazer tay lửng này cũng vừa được Diễm My 9X chọn diện trong bộ ảnh mới đây. Cô mix cùng áo dệt kim, sử dụng dây chuyền cùng mẫu dây lưng biến tấu thành vòng cổ của Chanel có giá hơn 100 triệu đồng - đây cũng đang là thiết kế giành được sự quan tâm của giới mộ điệu trong năm nay.

Gái già lắm chiêu đụng hàng: Lan Ngọc chơi chiêu với phụ kiện nổi, Diễm My 9X đeo Chanel tí hon giá hơn 100 triệu đồng nhưng có lép vế? - Ảnh 4.

Diễm My 9X chọn diện áo blazer với chân váy dài cùng tông. Cô để kiểu tóc buông xõa nhẹ nhàng mềm mại, trang điểm thiên về tông nude trầm hiện đại. 

Gái già lắm chiêu đụng hàng: Lan Ngọc chơi chiêu với phụ kiện nổi, Diễm My 9X đeo Chanel tí hon giá hơn 100 triệu đồng nhưng có lép vế? - Ảnh 5.

Cùng diện 1 mẫu áo nhưng nếu Lan Ngọc mang ấn tượng năng động, hiện đại, sử dụng phụ kiện màu nổi thì Diễm My 9X lại ghi điểm nền nã, nhẹ nhàng. 

Gái già lắm chiêu đụng hàng: Lan Ngọc chơi chiêu với phụ kiện nổi, Diễm My 9X đeo Chanel tí hon giá hơn 100 triệu đồng nhưng có lép vế? - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm