Running Man Vietnam: Xôn xao ảnh Jack bị treo ngược trên dây, Ngô Kiến Huy khoe cơ bắp không chút mỡ thừa

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bức ảnh Jack bị treo ngược trên cao đang được fan Running Man Vietnam chia sẻ với nhiều bình luận hài hước.

Chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy dự kiến lên sóng vào tháng 7/2021 với sự góp mặt của 9 thành viên: Trường Giang, Jack, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Karik, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy.

Mới đây, fan Running Man Vietnam 2021 đã chia sẻ hình ảnh Jack bị treo ngược trên cao. Tuy nhiên, nhìn qua bức ảnh này thì thấy rõ đây là ảnh ghép, hoàn toàn không phải ảnh thật đâu nhé. Netizen hào hứng bình luận rằng mong ekip sản xuất Running Man Vietnam sẽ có những trò chơi cảm giác mạnh như màn treo ngược trên dây kia. Nếu ekip sản xuất Running Man Vietnam treo ngược Jack, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trường Giang trong chương trình thì rating chắc chắn sẽ rất cao.

Running Man Vietnam: Xôn xao ảnh Jack bị treo ngược trên dây, Ngô Kiến Huy khoe cơ bắp không chút mỡ thừa - Ảnh 1.

Hình ảnh Jack bị treo ngược đang được fan Running Man Vietnam chia sẻ.

Ở 1 diễn biến khác, phía sản xuất Chơi là chạy cũng tung ra hình ảnh Ngô Kiến Huy thực hiện thử thách Run From Home.

Nhận được lời thách thức trị giá 100 triệu từ Thỏ Trắng Jun Phạm, Ngô Kiến Huy "tiếp chiêu" hết sức bình thản và đơn giản. Ngô Kiến Huy đã chứng tỏ sức bền với bài tập plank trên không. Chỉ với 2 chiếc ghế, Ngô Kiến Huy dễ dàng chuẩn bị thực hiện thử thách của Run From Home. Tuy nhiên, khác với Liên Bỉnh Phát vừa plank vừa hát, Thỏ Đen vừa plank vừa pha cà phê. Mỗi lần chế nước sôi và chờ cà phê chảy xuống ly, anh chàng có gần 2 phút để thực hiện.

Running Man Vietnam: Xôn xao ảnh Jack bị treo ngược trên dây, Ngô Kiến Huy khoe cơ bắp không chút mỡ thừa - Ảnh 2.

Running Man Vietnam: Xôn xao ảnh Jack bị treo ngược trên dây, Ngô Kiến Huy khoe cơ bắp không chút mỡ thừa - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy khoe cơ bắp trong những ngày ở nhà chống dịch.

Như vậy, có thể nhận thấy sức bền của Ngô Kiến Huy cũng tương đương, không hề thua kém Liên Bỉnh Phát. Khi clip lên sóng, rất nhiều fan đã trầm trồ trước thể hình săn chắc không chút mỡ thừa của Ngô Kiến Huy.

Sau mùa 1, Ngô Kiến Huy đã dành nhiều thời gian tập luyện và đạt được thành quả như hôm nay. Đồng thời, anh chàng cũng cả gan thách thức Voi Biển Trương Thế Vinh. So với các thành viên khác, có vẻ Trương Thế Vinh hiện khá kín tiếng trong thời gian ở nhà. Ngoài việc chia sẻ hình ảnh đồ ăn, hầu như anh chàng không tiết lộ gì thêm.

Running Man Vietnam: Xôn xao ảnh Jack bị treo ngược trên dây, Ngô Kiến Huy khoe cơ bắp không chút mỡ thừa - Ảnh 4.

Trương Thế Vinh.

Tuy nhiên, Trương Thế Vinh khẳng định mình vẫn luyện tập rất chăm chỉ. Nếu như bình thường đổ mồ hôi tại phòng gym thì giờ Voi Biển tối giản các bài tập, phù hợp với không gian nhỏ ở nhà.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Jack, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy
Chia sẻ
Đọc thêm