Thúy Ngân gây sốt với clip diễn 3 vai một lúc, từ Hân Hoa hậu sang Châu của "Cây táo nở hoa" trơn tru không vấp một nhịp

Thúy Ngân của Cây táo nở hoa một mình "cân" cả 3 vai diễn nặng ký trong tích tắc.

Thúy Ngân - nữ diễn viên đang nhận được yêu mến trong phim Cây táo nở hoa vừa mang đến nhiều thú vị cho khán giả trong 1 thử thách biến hóa tài tình giữa 3 vai diễn khác biệt, thể hiện hoàn hảo tính cách và tâm lý nhân vật theo yêu cầu của từng kịch bản. Cô hết làm Hân Hoa Hậu đanh đá, chị đại Hải Đường mạnh mẽ đến một Châu Cây Táo Nở Hoa luôn kìm nén cảm xúc, thích giữ tâm sự trong lòng.

Thúy Ngân diễn 3 vai một lúc khiến dân mạng khen nức nở

Thúy Ngân hóa Hân Hoa hậu

Mở đầu thử thách, Thúy Ngân đã diễn lại 1 trích đoạn trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - đó là màn chửi chồng đã đi vào truyền thuyết, khiến nhân vật Hân Hoa Hậu trở thành người vợ bị ghét nhất màn ảnh truyền hình năm nào.

Thúy Ngân gây sốt với clip diễn 3 vai một lúc, từ Hân Hoa hậu sang Châu của "Cây táo nở hoa" trơn tru không vấp một nhịp - Ảnh 2.

Khán giả được chứng kiến Thúy Ngân nhập vai ngọt xớt, "bung" toàn bộ tính khí đỏng đảnh, đanh đá, sân si, "tham phú phụ bần" của nhân vật. Là 1 trong những nhân vật gây bão truyền hình 2018, Hân Hoa Hậu là vai diễn đầu tiên khiến cho Thúy Ngân nhận nhiều lời "mắng mỏ" nhất từ trước đến nay. Xem Thúy Ngân một lần nữa hóa thân thành cô vợ phong cách "mẹ thiên hạ", khán giả phải công nhận rằng chính vì diễn xuất quá ấn tượng vai Hân mà Thúy Ngân đã từng dở khóc dở cười ở ngoài đời vì bị "ghét lây" từ nhân vật.

Thúy Ngân gây ấn tượng với chị đại Hải Đường

Thúy Ngân gây sốt với clip diễn 3 vai một lúc, từ Hân Hoa hậu sang Châu của "Cây táo nở hoa" trơn tru không vấp một nhịp - Ảnh 3.

Sau khi nhập vai Hân Hoa Hậu, chỉ mất khoảng vài giây, Thúy Ngân đã nhanh chóng "lên dây cót" cảm xúc để chuyển sang thể hiện 1 nhân vật khác: chị đại Hải Đường. Nữ diễn viên quay lưng vào ống kính để tập trung cho vai diễn, và 5 giây sau, cô mang vẻ mặt đằng đằng sát khí, toát lên sự gai góc, lạnh lùng, tạo nên 1 bầu không khí rất khác trước ống kính. Chỉ với 1 ánh mắt đầy căm phẫn và 1 câu thoại duy nhất: "Lần sau nhát dao nhất định sẽ mạnh và sâu hơn", Thúy Ngân đã cho khán giả thấy được cảm xúc cũng như sự cứng cỏi của Hải Đường - cô gái bất hạnh đã biến nỗi đau và hận thù thành sức mạnh ở bộ phim Hải Đường Trong Gió.

Thúy Ngân bùng nổ cảm xúc khi hóa Châu của "Cây táo nở hoa"

Thúy Ngân gây sốt với clip diễn 3 vai một lúc, từ Hân Hoa hậu sang Châu của "Cây táo nở hoa" trơn tru không vấp một nhịp - Ảnh 4.

Cuối thử thách nhập vai, chỉ trong tích tắc Thúy Ngân đã "biến hóa" thành Châu trong cảnh Châu tan nát lòng bị anh hai phát hiện cuộc tình sai trái ở bộ phim đang hot – Cây Táo Nở Hoa. Đây là lần đầu Châu được bung tỏa những cảm xúc chôn giấu trong lòng, được nói ra hết nỗi tủi thân cũng như những ký ức đau nhói. Những tâm tư chất chứa, kìm nén bấy lâu đột nhiên vỡ oà, Châu nức nở: "Em chỉ là đứa con gái thứ 3 trong 1 gia đình tan nát thôi. Em không mạnh mẽ như anh hai nghĩ đâu"… đã lay động khán giả.

Từ vai Hân Hoa Hậu đến Châu của Cây Táo Nở Hoa, Thúy Ngân đã thử thách bản thân ở những nhân vật có tính cách rất khác biệt và có chiều sâu. 

Có thể nói trong giai đoạn đầu của Cây táo nở hoa, vai Châu của Thúy Ngân không được chú ý nhiều bằng những vai diễn "ồn ào" như Báu, gây ức chế như Ngà, hay có chuyện tình đẹp lãng mạn như Dư, nhưng càng về sau, nhân vật Châu lại càng được yêu mến. Điều này có được nhờ vào một phần diễn xuất ấn tượng của Thúy Ngân. 

Vai Châu có thể coi là một vai vừa khác biệt vừa khó trong Cây táo nở hoa, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng diễn xuất của diễn viên. Với một vai diễn mà trạng thái cảm xúc của nhân vật luôn ở thể "ẩn", ít thoại, với một diễn viên non tay thì ắt hẳn vai Châu sẽ dễ dàng chìm nghỉm. Nhưng Thúy Ngân đã giúp đem lại thành công cho vai diễn này nhờ các diễn nội tâm ấn tượng, đặc biệt phải kể đến diễn xuất bằng ánh mắt.

Thúy Ngân chia sẻ: "Châu thích giữ tâm sự riêng và không hay thể hiện cảm xúc ra ngoài. Có những đoạn chỉ cần nghe anh hai Thái Hòa thoại là tôi đã nước mắt chực trào, nhưng đạo diễn yêu cầu nhân vật phải kìm nén, không được khóc. Lúc ấy tôi phải tiết chế lại tình cảm trong lòng, không để thể hiện ra ngoài".

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Nhã Phương, Trương Thế Vinh

Cây Táo Nở Hoa tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai – thứ Tư hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm