Bộ sậu "Gia đình văn hóa" Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy hội ngộ tại "Sàn Đấu Vũ Đạo"

Các fan vô cùng háo hức với sự xuất hiện của "bộ 3 thanh xuân" Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy trong tập đầu tiên "Sàn Đấu Vũ Đạo".

Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 với chủ đề Best Dance Artists là một trong những chương trình truyền hình thực tế chuyên về vũ đạo được khán giả trông đợi nhất trong dịp hè này. Bên cạnh 12 đội thí sinh cực hot hit, thông tin về bộ sậu chương trình cũng khiến khán giả vô cùng tò mò. Mới đây, ban tổ chức đã chính thức công bố những gương mặt sẽ đồng hành cùng dàn thí sinh tham gia chương trình năm nay trong vai trò giám khảo.

Theo đó, ở mỗi show diễn, Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 sẽ có 3 vị giám khảo, với hai giám khảo cố định và một vị giám khảo khách mời luân phiên thay đổi theo từng tuần phát sóng. Ca sĩ Noo Phước Thịnh và biên đạo múa nổi tiếng John Huy Trần chính là 2 nhân tố được "chọn mặt gửi vàng" ngồi vào vị trí "ghế nóng" của chương trình năm nay.

Bộ sậu "Gia đình văn hóa" Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy hội ngộ tại "Sàn Đấu Vũ Đạo" - Ảnh 1.

Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành nghệ thuật, trải qua nhiều vai trò khác nhau từ người mẫu, ca sĩ, huấn luyện viên, giám khảo... Noo Phước Thịnh đã có riêng cho mình một sự nghiệp rực rỡ với gia tài đồ sộ các danh hiệu, giải thưởng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bằng những kinh nghiệm đã đúc kết được cộng với bản lĩnh sân khấu qua nhiều năm biểu diễn, Noo Phước Thịnh chắc chắn sẽ trở thành một vị giám khảo công tâm và mang đến thật nhiều lời khuyên bổ ích cho 12 team đấu.

Bộ sậu "Gia đình văn hóa" Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy hội ngộ tại "Sàn Đấu Vũ Đạo" - Ảnh 2.

Hơn ai hết, đúng với tiêu chí của chương trình, đó là những nghệ sĩ, KOL hoạt động có vũ đạo nổi bật, Noo Phước Thịnh chắc chắn có nhiều điều để chia sẻ với các thí sinh khi Noo là một trong những ca sĩ có vũ đạo đẹp nhất trong nhiều năm qua, là hình ảnh nghệ sĩ vũ đạo được nhiều nghệ sĩ ngưỡng mộ.

Bộ sậu "Gia đình văn hóa" Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy hội ngộ tại "Sàn Đấu Vũ Đạo" - Ảnh 3.

John Huy Trần là cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt Nam và đặc biệt là đối với cộng đồng yêu nhảy múa Việt. Anh được nhiều người biết đến khi làm giám khảo trong một số gameshow ăn khách chuyên về vũ đạo. Dù chưa sõi tiếng Việt, John Huy Trần vẫn được khán giả yêu mến và tin tưởng mỗi khi anh ngồi “ghế nóng" cũng bởi những nhận xét nghiêm túc, mang tính chuyên môn giúp thí sinh cải thiện qua từng phần thi.

Bộ sậu "Gia đình văn hóa" Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy hội ngộ tại "Sàn Đấu Vũ Đạo" - Ảnh 4.

Đông Nhi là một trong những ca sĩ giải trí nữ hàng đầu Việt Nam quá quen thuộc với khán giả, cô sẽ là cái tên khách mời đầu tiên xuất hiện trong tập 1 với chủ đề freestyle. Sau khi có khoảng thời gian lui về ở ẩn chăm lo cho cuộc sống gia đình, Đông Nhi đã đánh dấu sự trở lại của mình khi nhận lời làm giám khảo tại "Sàn Đấu Vũ Đạo 2021".

Bộ sậu "Gia đình văn hóa" Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy hội ngộ tại "Sàn Đấu Vũ Đạo" - Ảnh 5.

Đông Nhi chắc chắn sẽ đưa ra những nhận xét chuyên môn nhất dành cho các thế hệ đàn em. Đặc biệt, ở hàng “ghế nóng" lần này còn có sự xuất hiện của “anh bạn thân” là Noo Phước Thịnh, xem ra bộ đôi Nu - Noo sẽ có những màn tung hứng ăn ý trên chương trình.

Bộ sậu "Gia đình văn hóa" Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy hội ngộ tại "Sàn Đấu Vũ Đạo" - Ảnh 6.

Ngoài ra, đồng hành cùng "Sàn Đấu Vũ Đạo 2021" sẽ là bộ đôi MC Ngô Kiến Huy - Tuyền Tăng. Với sự thông minh, khéo léo cùng kinh nghiệm dẫn dắt, làm chủ sân khấu của mình, Ngô Kiến Huy - Tuyền Tăng hứa hẹn sẽ trở thành bộ đôi tung hứng ăn ý, mang đến cho khán giả truyền hình những giây phút giải trí nhất!

Bộ sậu "Gia đình văn hóa" Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy hội ngộ tại "Sàn Đấu Vũ Đạo" - Ảnh 7.

Vậy là cùng với Noo Phước Thịnh và Đông Nhi, sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy trong vai trò MC, “bộ 3 thanh xuân” của rất nhiều thế hệ khán giả đã có dịp hội ngộ trong một chương trình hấp dẫn như "Sàn Đấu Vũ Đạo".

Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 21h30 trên kênh Youtube Studio 79 bắt đầu từ 12/06.

Chia sẻ
Đọc thêm