Running Man Vietnam: Fan rần rần chia sẻ ảnh Lan Ngọc - Thúy Ngân mặc váy cưới, ai đẹp hơn?

Hình ảnh Lan Ngọc và Thúy Ngân mặc váy cưới đang xuất hiện tràn ngập trên group dành cho fan Running Man Vietnam 2021.

Group fan của Running Man Vietnam lại rần rần vì bức ảnh so sánh nhan sắc của Lan Ngọc - Thúy Ngân khi mặc váy cưới. 2 bóng hồng của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy khoe nhan sắc xuân thì rạng rỡ với chiếc váy trắng tinh khôi.

Đừng nhầm tưởng rằng đây là hình ảnh cắt ra từ Running Man nhé, thực tế thì đây là hình ảnh Lan Ngọc - Thúy Ngân đóng các bộ phim trước đó, vì quá mong ngóng ngày Running Man Vietnam lên sóng mà fan cắt ghép tạo chủ đề cho vui cửa vui nhà thôi.

Running Man Vietnam: Fan rần rần chia sẻ ảnh Lan Ngọc - Thúy Ngân mặc váy cưới, ai đẹp hơn ai? - Ảnh 1.

Lan Ngọc và Thúy Ngân xinh đẹp khi mặc váy cưới.

Thực tế, từng có những lời nghi ngại cho rằng Lan Ngọc - Thúy Ngân sẽ tranh giành sự chú ý ở chương trình nhưng với mối quan hệ tốt đẹp ngoài đời thực, thật khó để điều này xảy đến. Nhất là khi Lan Ngọc - Thúy Ngân từng hợp tác trong các show giải trí như 7 nụ cười xuân, Chị em chúng mình.

Running Man Vietnam: Fan rần rần chia sẻ ảnh Lan Ngọc - Thúy Ngân mặc váy cưới, ai đẹp hơn ai? - Ảnh 2.

Lan Ngọc.

Ở 1 diễn biến khác, Fanpage chính thức của Running Man Vietnam 2021 đã tung ảnh hậu trường Trường Giang - Lan Ngọc cùng di chuyển đến chỗ quay hình. Các nghệ sĩ đeo khẩu trang che mặt và tỏ ra khá nghiêm túc. Hình ảnh "thanh niên nghiêm túc" đến từ Lan Ngọc khiến fan "không thể tin được". Một số người cho rằng Lan Ngọc chỉ đang "giả vờ hiền lành thôi, chứ vào đến lúc xé bảng tên, nữ diễn viên sẽ khiến ai cũng phải dè chừng.

Running Man Vietnam: Fan rần rần chia sẻ ảnh Lan Ngọc - Thúy Ngân mặc váy cưới, ai đẹp hơn ai? - Ảnh 3.

Hình ảnh của Lan Ngọc - Trường Giang trên phim trường.

Nói về việc tham gia mùa 2 với tư cách thành viên chính thức, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cô trở lại với Running Man mùa 2 bằng tất cả sự hứng khởi và năng lượng tràn trề. Nữ diễn viên khẳng định mình vẫn đáng yêu, chơi hết sức và tiếp tục là "nữ hoàng cơ hội". Chiến thuật của cô là bất chấp chiêu trò, thậm chí phản bội lại đồng đội để quyết tâm giành chiến thắng. Tuy nhiên, Lan Ngọc khá băn khoăn vì trải qua một mùa, có lẽ các cast nam đã cảnh giác, đề phòng hơn, không còn nhường nhịn cô như trước nữa.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Lan Ngọc, Trường Giang, Jack, Karik, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát
Running Man Vietnam: Fan rần rần chia sẻ ảnh Lan Ngọc - Thúy Ngân mặc váy cưới, ai đẹp hơn ai? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm