Running Man Vietnam: Thúy Ngân than ăn nhiều, Trương Thế Vinh vào nhắc khéo, còn kể chuyện xé bảng tên

Trương Thế Vinh vào nhắc chuyện xé bảng tên Thúy Ngân ở Running Man Vietnam nhưng lại trở thành chủ đề cho fan hóng hớt.

Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đang tạm dừng ghi hình. Thúy Ngân - "tấm chiếu mới" ở Running Man mùa này liên tục chia sẻ trên Facebook cá nhân thông tin cô ở nhà chống dịch.

Tối 31/5, Thúy Ngân đăng đàn chia sẻ thông tin ăn nhiều khi ở nhà: "Trời ơi 1 ngày em mở tủ lạnh 20 lần. Không xong rồi". Lập tức Trương Thế Vinh vào bình luận đầy ẩn ý: "Vậy rồi vài bữa ai xé nổi em". Mặc dù Trương Thế Vinh chỉ đang nhắm tới chuyện xé bảng tên tại Running Man thôi nhưng fan vẫn được dịp đẩy thuyền. Hàng loạt bình luận ý nhị đã xuất hiện bên dưới comment của Trương Thế Vinh.

Running Man Vietnam: Thúy Ngân than ăn nhiều, Trương Thế Vinh vào nhắc khéo, còn kể chuyện xé bảng tên - Ảnh 2.

Running Man Vietnam: Thúy Ngân than ăn nhiều, Trương Thế Vinh vào nhắc khéo, còn kể chuyện xé bảng tên - Ảnh 3.

Trương Thế Vinh có bình luận ý nhị trên Facebook của Thúy Ngân.

Trước khi cùng tham gia Running Man Vietnam - Chơi là chạy, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân từng vướng nhiều tin đồn hẹn hò. Dù liên tục bị hội bạn nghệ sĩ chơi thân trêu chọc nhưng Trương Thế Vinh - Thúy Ngân chưa lần nào xác nhận đang yêu nhau. Trương Thế Vinh từng chia sẻ rằng anh thường xuyên nói dối về chuyện tình cảm của mình vì chẳng có lý do gì để Trương Thế Vinh phải công khai quan hệ riêng tư với công chúng cả.

Running Man Vietnam: Thúy Ngân than ăn nhiều, Trương Thế Vinh vào nhắc khéo, còn kể chuyện xé bảng tên - Ảnh 4.

Thúy Ngân.

Running Man Vietnam: Thúy Ngân than ăn nhiều, Trương Thế Vinh vào nhắc khéo, còn kể chuyện xé bảng tên - Ảnh 5.

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh.

Khán giả thường quen với hình ảnh một Thúy Ngân thật thà, hơi có phần ngây thơ trong nhiều chương trình khác nhưng với Running man Vietnam, cô tự tin vào sự mạnh mẽ của mình. Thay vì "lươn lẹo", Thúy Ngân sẽ chơi với 100% năng lượng và đôi khi sẵn sàng "ăn gian một xíu". Nữ diễn viên cũng gửi lời nhắn nhủ tới các nghệ sĩ nam hãy cứ thoải mái chơi công bằng, không cần nhường nhịn cô nhưng nếu có va chạm thì "nương tay" cho cô.

Khi được hỏi về bảng xếp hạng đẹp trai và đáng tin cậy trong dàn nghệ sĩ Running man, Thúy Ngân cho rằng Karik đẹp trai nhất, Liên Bỉnh Phát đáng tin nhất còn Jun Phạm "ghê gớm" nhất. Kinh nghiệm làm việc và quen biết cho cô thấy Jun Phạm là người rất dễ lật lọng, không nên tin tưởng tại Running Man Vietnam.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Lan Ngọc, Trường Giang, Karik, Jack, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy
Running Man Vietnam: Thúy Ngân than ăn nhiều, Trương Thế Vinh vào nhắc khéo, còn kể chuyện xé bảng tên - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm