Running Man Vietnam: BTC hé lộ ảnh đẹp xinh của Lan Ngọc, fan có động thái gửi ảnh xấu dễ sợ để "dìm hàng"

Fan của Running Man Vietnam 2021 dường như không có ý định buông tha cho Lan Ngọc.

Tối 4/6, ekip sản xuất chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đã công bố hình ảnh xinh đẹp, nhí nhảnh của "ngọc nữ cơ hội" Ninh Dương Lan Ngọc.

Trong ảnh, Lan Ngọc mặc trang phục học sinh rồi nhảy lên để tạo dáng hài hước. Đáng nói là ngay bên dưới bức ảnh này, fan của Lan Ngọc đã tung liền ảnh xấu lạ khi nữ diễn viên đóng phim She was pretty bản Việt - Mối tình đầu của tôi. Netizen hào hứng bình luận rằng Lan Ngọc quả là biến hóa khôn lường khi có đủ mọi hình tượng.

Running Man Vietnam: BTC hé lộ ảnh đẹp xinh của Lan Ngọc, fan có động thái gửi ảnh xấu dễ sợ để "dìm hàng" - Ảnh 1.

Hình ảnh mới của Lan Ngọc được ekip sản xuất Running Man Vietnam 2021 chia sẻ.

Lúc cần xinh đẹp, gợi cảm thì Lan Ngọc sẽ rất gợi cảm. Khi cần xấu lạ, hài hước thì Lan Ngọc cũng hài hước chẳng kém bất kỳ ai. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng fan đã chọc ghẹo Lan Ngọc quá đà, vì bao nhiêu hình ảnh đẹp đẽ không đăng tải lại cứ chọn ảnh xấu lạ để đăng lên.

Running Man Vietnam: BTC hé lộ ảnh đẹp xinh của Lan Ngọc, fan có động thái gửi ảnh xấu dễ sợ để "dìm hàng" - Ảnh 2.

Hình ảnh dìm hàng Lan Ngọc được fan chia sẻ rầm rộ.

Ở Running Man Vietnam 2021, Lan Ngọc không còn giữ vị trí "độc tôn" khi là thành viên nữ duy nhất, thay vào đó, Lan Ngọc sẽ chia spotlight cùng Thúy Ngân.

Hiện tại, Running Man Vietnam 2021 đã bắt đầu ghi hình những tập đầu tiên, dự kiến chương trình sẽ lên sóng trong tháng 7/2021 trên HTV7.

Running Man Vietnam: BTC hé lộ ảnh đẹp xinh của Lan Ngọc, fan có động thái gửi ảnh xấu dễ sợ để "dìm hàng" - Ảnh 3.

Nói về việc tham gia mùa 2 với tư cách thành viên chính thức, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cô trở lại với Running Man mùa 2 bằng tất cả sự hứng khởi và năng lượng tràn trề. Nữ diễn viên khẳng định mình vẫn đáng yêu, chơi hết sức và tiếp tục là "nữ hoàng cơ hội". Chiến thuật của cô là bất chấp chiêu trò, thậm chí phản bội lại đồng đội để quyết tâm giành chiến thắng. Tuy nhiên, Lan Ngọc khá băn khoăn vì trải qua một mùa, có lẽ các cast nam đã cảnh giác, đề phòng hơn, không còn nhường nhịn cô như trước nữa.

Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc "tự lượng sức mình" cũng như cho rằng: "Mặc dù lớn thêm 1 tuổi nhưng cái đầu Ngọc vẫn vậy". Nên tiêu chí tham gia Running Man của nữ diễn viên là: "Có nhiêu chơi nhiêu".

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Lan Ngọc, Trường Giang, Jack, Karik
Chia sẻ
Đọc thêm