Running Man: Trấn Thành sợ hãi, Jun Phạm mặt tái xanh suýt ngất tưởng phải cấp cứu tại chỗ

Những hình ảnh mới của Trấn Thành - Jun Phạm ở Running Man khiến người hâm mộ không khỏi lo âu.

Vừa tung ra đoạn trailer nhá hàng tập 11, Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi đã khiến người hâm mộ xôn xao bởi tình tiết Jun Phạm ngồi thở dốc, sợ hãi đến mức sắp ngất. Chứng kiến cảnh này, Ngô Kiến Huy phải gọi người đến hô hấp nhân tạo cho đồng đội. Hình ảnh Jun Phạm mặt tái mét, mồ hôi ướt đẫm căng thẳng đến nỗi BB Trần ở đội đối thủ cũng vô cùng lo lắng. Không thể ngồi yên, BB Trần còn lao tới xoa bóp cho Jun Phạm.

Trailer Running Man bản Việt: Trấn Thành sợ hãi, Jun Phạm mặt tái xanh.

Tuy nhiên, đối lập với gương mặt sợ hãi của Jun Phạm, đồng đội Ngô Kiến Huy lại vui cười, tay chân múa loạn xạ. Liệu tiếp theo sẽ là tiết học gì mà anh chàng Thỏ đen lại vô cùng hào hứng đến như vậy? 

trailer tập 11 _ RMV (1)

trailer tập 11 _ RMV (1)

Jun Phạm.

Đặc biệt, tình tiết nổi bật phải kể đến chính là gương mặt đáng nghi ngờ của BB Trần khi anh chàng vừa vui vẻ bắt tay với đồng đội thì ngay lập tức quay mặt đi với vẻ mặt rất đáng lo ngại. Có lẽ vì quá hụt hẫng khi bị loại ở 2 tập trước mà BB quyết định sẽ tái xuất với hình ảnh "Thánh chơi dơ" trong lần này.

trailer tập 11 _ RMV (4)

trailer tập 11 _ RMV (5)

trailer tập 11 _ RMV (19)

Trấn Thành.

Bên cạnh đó, được xem là kẻ mạnh luôn được mọi người đề phòng, thế nhưng trong đoạn trailer, Trấn Thành lại lộ rõ vẻ mặt căng thẳng. Có lẽ sau khi thua liên tiếp ở cuộc đua cặp đôi và tiết học đầu tiên trong tập vừa rồi nên anh chàng đã cẩn trọng hơn. Không biết lớp trưởng sẽ dùng chiêu gì để đối đầu với học sinh của đội đối thủ vào cuối tuần này đây?

Tuy hóa thân thành học sinh thế nhưng dàn cast Running Man lại làm náo loạn cả trường trong trận chiến cuối cùng. Tình tiết đội Nhảy và đội Kịch mặt đối mặt với nhau khiến không khí căng thẳng hơn bao giờ hết.

trailer tập 11 _ RMV (15)

trailer tập 11 _ RMV (17)

trailer tập 11 _ RMV (2)

trailer tập 11 _ RMV (21)

trailer tập 11 _ RMV (22)

Những hình ảnh khác trong chương trình.

Trong khi voi biển Trương Thế Vinh gầm gừ thì các thành viên còn lại cũng bỗng hóa "anh chị đại" trường học một cách nguy hiểm. Phải chăng sẽ có một trận sáp lá cà diễn ra ngay tại hành lang giữa hai đội?

Chia sẻ
Đọc thêm