Running Man mùa 2 tưng bừng trở lại, Fanpage mùa 1 khiến fan chạnh lòng vì 1 động thái

JAFAR, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Fanpage Running Man mùa 1 bất ngờ đăng hình ảnh dành cho những ai đã theo dõi và yêu mến phiên bản Chạy Đi Chờ Chi.

Trong không khí nóng hừng hực chờ đón đội hình cuối cùng của Running Man Vietnam mùa 2, Fanpage mùa 1 Chạy Đi Chờ Chi lại đăng tải hình ảnh khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối cùng dòng trạng thái: "Còn bạn nào nhớ đoàn tàu năm ấy".

Đây chính là đoàn tàu siêu tốc trong tập 6 mùa 1, từng khiến các thành viên lẫn khách mời xây xẩm mặt mày vì chóng mặt. Bài đăng ngay lập tức nhận được sự chú ý của khán giả, nhiều người hâm mộ bình luận: "Làm sao quên được tập này nghe được âm thanh cá heo từ Quang Trung", "Nhớ chứ, xem Running Man tận 4 lần rồi mà vẫn cười như lần đầu xem, muốn nội thương luôn". 

 - Ảnh 1.

Bức ảnh được Fanpage Chạy Đi Chờ Chi đăng tải

Động thái từ phía nhà sản xuất cũ lại khiến cho những người chưa quen với đội hình mới để lại nhiều ý kiến. Rất nhiều bình luận nhắc tới "Thánh chơi dơ" BB Trần: "Muốn BB quay trở lại", "Còn đâu những pha chơi dơ của BB Trần nữa. Nếu như có mùa 3 tôi vẫn tha thiết mong BB trở lại!"…

Một số hình ảnh ấn tượng trong tập có tàu siêu tốc của Chạy Đi Chờ Chi:

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Đáng tiếc, những hình ảnh như thế này sẽ không còn được nhìn thấy trong mùa tới khi gương mặt được yêu thích là BB Trần không tham gia. Tuy vậy, khán giả vẫn hy vọng trong mùa 2 sẽ còn được thấy nhiều thử thách hài hước, nâng cao cảm giác mạnh hơn nữa để lôi kéo khán giả, bùng nổ như những gì mùa 1 đã làm được.

Những ngày vừa qua, những người yêu mến Running Man Vietnam đang hào hứng trở lại khi chương trình tái khởi động và công bố dàn cast mới. Quân số của mùa 2 sẽ lên tới 9 thành viên chính thức, bao gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Karik, Jun Phạm và Jack.

 - Ảnh 4.

Ảnh: Internet, cắt từ chương trình

Chia sẻ
Đọc thêm