Rùng mình hình ảnh chân gà mốc thối phơi la liệt ngoài đường, xe cộ đi lại bụi bặm, sự thật đằng sau khiến nhiều người bất ngờ

Nhìn hàng nghìn chiếc chân gà được xử lý mất vệ sinh thế này khiến ai cũng cảm thấy ám ảnh, buồn nôn.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội bỗng xôn xao hình ảnh của 1 người đi đường chụp đống chân gà phơi la liệt dưới lòng đường, xe cộ đi qua đi lại bụi bặm.

Những chiếc chân gà này còn đang bị phân hủy, nhiều chân gà còn bị mốc đen, mốc vàng, thậm chí có dòi lúc nhúc. Người đăng tải bài viết "mỉa mai": "Dành cho mấy đứa thích ăn chân gà".

Hình ảnh chân gà được phơi la liệt ngoài đường khiến các tín đồ của món chân gà nướng, chân gà ngâm sả tắc rùng mình.

Thậm chí những chiếc chân gà này còn đang bốc mùi hôi thối, mốc đen mốc vàng và có dòi bọ lúc nhúc.

Chân gà nướng mật ong, chân gà ngâm sả tắc,... là món khoái khẩu của nhiều người. Chứng kiến cảnh tượng sơ chế chân gà mất vệ sinh thế này, nhiều người không khỏi rùng mình, ám ảnh. Bài đăng nhanh chóng thu về hơn 33.000 lượt tương tác sau 2 ngày đăng tải. Nhiều người cho biết, họ bị "sang chấn tâm lý" khi nhìn thấy hình ảnh này và quyết định từ nay sẽ từ bỏ món chân gà nướng, chân gà ngâm sả tắc... dù yêu thích món ăn này đến mấy. Khi nào thèm quá thì tự mua chân gà về để chế biến chứ tuyệt đối không đi ăn ở hàng quán.

Tuy nhiên, dưới bình luận xuất hiện nhiều lời đính chính. Theo đó hình ảnh này được chụp tại Tiền Hải, Thái Bình. Số chân gà trên được một xưởng chế biến thức ăn chăn nuôi thu mua, mang về phơi khô và xay ra làm thức ăn cho cá, lợn, gà,... Bài viết trên có thể là do người đi đường muốn câu like, hoặc không biết sự thật phía sau nên mới vậy.

Rùng mình hình ảnh chân gà mốc thối phơi la liệt ngoài đường, xe cộ đi lại bụi bặm, sự thật đằng sau khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Bình luận của dân mạng.

Nghe được thông tin này, nhiều người thở phào nhẹ nhõm. Đúng là phải như vậy chứ, ai lại dùng chân gà bẩn, mất vệ sinh thế này làm đồ ăn cho con người?

Hiện bài đăng vẫn đang khiến dân mạng chú ý.

Chia sẻ
Đọc thêm