Quảng cáo màn chống muỗi mini, thanh niên diễn sâu đến độ khách hàng "hết hồn", nhiều người không biết còn để lại lời chia buồn!

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khác với màn chống muỗi bình thường là dành cho toàn thân, màn chống muỗi mini này chỉ bảo vệ khuôn mặt của bạn!

Vào mùa mưa ẩm ướt, nhiều người cảm thấy lo lắng, khó chịu bởi thỉnh thoảng lại nghe thấy tiếng muỗi vo ve bên tai. Tỉnh ngủ, ngồi dậy bắt muỗi thì lại chẳng thấy con nào. Ấy vậy mà sáng hôm sau, trên mặt lại có một vài nốt muỗi đốt đỏ tấy và ngứa ngáy vô cùng.

Mặc dù biết có muỗi, cảm thấy khó chịu khi "vị khách không mời" này có mặt trong nhà, lo lắng về những hậu quả sau khi muỗi đốt, nhưng nhiều người chủ quan vẫn không mắc màn để bảo vệ mình khi ngủ. Thậm chí là ghét mắc màn vì lười, hoặc vì cảm thấy bí bách, nóng bức.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ một bài viết quảng cáo màn chống muỗi mini. Khác với loại bình thường, màn chống muỗi mini chỉ bảo vệ mặt bạn không bị muỗi đốt. Còn từ cổ trở xuống, bạn có thể chui gọn lỏn trong chăn là cũng có thể tự bảo vệ mình rồi.

Đây là sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của những người lười mắc màn, hoặc không thích mắc màn, nhưng lại lo lắng mặt mình bị muỗi đốt vì thường xuyên thò ra khỏi chăn.

Màn chống muỗi mini dành cho người lười mắc màn, nhưng vẫn lo lắng cho dung nhan của mình bị muỗi đốt.

Để chứng minh sự tiện lợi của màn chống muỗi này, một thanh niên đã review một cách chân thực, sống động về sản phẩm. Anh chàng nằm dài trên giường, đôi mắt lim dim ngủ say, phần mặt được bảo vệ bởi màn chống muỗi mini, còn phần thân anh đắp chăn che kín người.

Chàng trai diễn nhập tâm đến nỗi nhiều người lầm tưởng đây là một người đã mất.

Tuy nhiên, vì diễn quá sâu, hình ảnh anh chàng nằm ngủ khiến nhiều người hiểu lầm thành chân dung của một người vừa mới mất. Chính vì thế, dưới bài đăng quảng cáo của mình, không ít người để lại bình luận rằng: "Tôi giật bắn mình khi thấy hình ảnh này, cứ tưởng một ai đó bị làm sao dẫn đến phải bỏ mạng".

Để ý kĩ còn có thể thấy, anh chàng này còn photoshop một con muỗi to đang đậu ở ngoài màn, loay hoay không biết làm cách nào để có thể chui vào bên trong. Điều đó chứng tỏ chiếc màn này vô cùng hữu ích đó chứ!

Bên cạnh đó, dân mạng cũng được phen cười ngặt nghẽo và tự hỏi ai lầy lội mà có thể sáng tạo ra sản phẩm đặc sắc như thế này?

Hiện bài review màn chống muỗi mini này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm