Rộ tin "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa" được làm phiên bản Việt, dân mạng sục sôi tranh cãi về dàn diễn viên

Chím NF,
Chia sẻ

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa từng là một bộ phim làm dậy sóng không chỉ làng điện ảnh Hoa ngữ mà còn khiến cả châu Á "điên đảo".

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Phim kể về câu chuyện tình chất chứa yêu đương và thù hận kéo dài 3 kiếp giữa Nữ Đế Thanh Khâu - Bạch Thiển Thượng Thần và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. 

Đầu năm 2017, 58 tập phim được công chiếu đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ với khán giả Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Bộ phim còn góp phần nâng cao vị thế của dàn diễn viên như Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba… trong làng giải trí.

Rộ tin Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được làm phiên bản Việt, dân mạng sục sôi tranh cãi về dàn diễn viên - Ảnh 1.

Dàn diễn viên phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa.

Cũng bởi sức hút đó mà việc các quốc gia khác lăm le muốn mua bản quyền bộ phim để chuyển thể là điều không mấy khó hiểu, và một trong những cái tên đó là Hàn Quốc. Ngay khi thông tin trên được tung ra, người hâm mộ của bộ phim đã được phen nháo nhào tranh cãi. Và trong khi khán giả vẫn đang mải bàn tán về Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa phiên bản Hàn, thì mới đây, dân tình lại tiếp tục xôn xao trước thông tin Việt Nam cũng sẽ mạnh tay mua bản quyền remake bộ phim Hoa ngữ đình đám này.

Chẳng biết thông tin này được bắt nguồn hay rò rỉ từ đâu, nhưng các cư dân mạng Việt lại được phen sục sôi. Thậm chí, một số fanpage của người hâm mộ Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa còn đăng tải hình ảnh những diễn viên dự kiến sẽ tham gia thử vai cho bộ phim này nếu được các nhà làm phim Việt Nam sản xuất lại.

Rộ tin Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được làm phiên bản Việt, dân mạng sục sôi tranh cãi về dàn diễn viên - Ảnh 2.

Trong bản phim truyền hình Trung Quốc, Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa do Triệu Hựu Đình thủ vai. Còn dân mạng Việt thì lại đưa ra 3 cái tên cho vị trí này là Isaac, Huỳnh Anh và Hữu Vi.

Rộ tin Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được làm phiên bản Việt, dân mạng sục sôi tranh cãi về dàn diễn viên - Ảnh 3.

Dương Mịch thủ vai nữ chính Bạch Thiển Thượng Thần. Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X và Phương Oanh là 3 gương mặt được dân mạng đề cử.

Rộ tin Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được làm phiên bản Việt, dân mạng sục sôi tranh cãi về dàn diễn viên - Ảnh 4.

Nếu được trao quyền lựa chọn thì dân mạng Việt đưa ra 3 cái tên cho vai Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ Quang như sau: Sơn Tùng, Ngô Kiến Huy và Hứa Vỹ Văn.

Rộ tin Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được làm phiên bản Việt, dân mạng sục sôi tranh cãi về dàn diễn viên - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Bạch Phượng Cửu. Ba cái tên được đồn đoán cho vai diễn này là Nhã Phương, Phanh Lê và Khả Ngân.

Rộ tin Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được làm phiên bản Việt, dân mạng sục sôi tranh cãi về dàn diễn viên - Ảnh 6.

Thúy Ngân, Thu Quỳnh và Tú Vi là 3 nữ diễn viên được dân mạng lựa chọn cho vai phản diện Huyền Nữ của Chúc Tự Đan.

Rộ tin Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được làm phiên bản Việt, dân mạng sục sôi tranh cãi về dàn diễn viên - Ảnh 7.

Và cuối cùng, vai Tố Cẩm của Hoàng Mộng Oánh được dân mạng đưa ra 3 cái tên là Trang Cherry, Phương Trinh Jolie và Tam Triều Dâng.

Bên cạnh việc tung ra dàn diễn viên có thể phù hợp với các vai diễn trong phim, dân mạng cũng bày tỏ khá nhiều thái độ trước tin đồn này. Một số người ra sức phản đối, một số người khác lại khẳng định tin đồn kể trên cực kỳ vô lý, không có cơ sở nào để khán giả có thể tin tưởng được:

"Thôi bỏ đi các anh, các chị", bạn L.V.Đ viết.

"Thần thái của Dạ Hoa với Bạch Thiển không phải là chuyện để đùa. Chừng nào diễn được đoạn nội tâm đốt đèn, đốt đồ tìm vợ như Dạ Hoa mà chỉ thu về được hoa đào, khiến người ta đau lòng thì hãy nghĩ tới việc chuyển thể nhé!", bạn D.B.P.A thẳng thắn.

"Đừng remake (làm lại) nữa, Hậu Duệ Mặt Trời là quá sức chịu đựng rồi", một bộ phim làm lại khác là Hậu Duệ Mặt Trời cũng được gọi tên.

"Làm ơn đừng hủy bộ phim siêu phẩm của em", bạn L.T.L tha thiết.

"Nghe cứ sai sai, chắc là tin đồn vô căn cứ thôi.", bạn N.T.H bày tỏ quan điểm.

Không biết tin đồn này thực hư đến đâu, nhưng dường như ý tưởng remake Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa không nhận được sự đồng tình của các cư dân mạng. Hãy cùng chờ xem sự thật như thế nào nhé!

Chia sẻ