Rộ tin So Ji Sub định cưới luôn mỹ nhân kém 17 tuổi cho nóng, dân tình gần như chắc nịch vì 3 yếu tố đáng ngờ này

OFF, Theo Helino

Tin đồn So Ji Sub có ý định cưới bạn gái phát thanh viên kém anh 17 tuổi đang khiến công chúng dậy sóng.

Ngay sau khi bị Dispatch tung ra loạt ảnh hẹn hò của tài tử So Ji Sub với nữ phát thanh viên kém 17 tuổi Cho Eun Jung, tin đồn cặp đôi chuẩn bị tiến tới hôn nhân đã trở nên rầm rộ trên mạng xã hội và các trang tin tức xứ Hàn. Nhìn vào loạt ảnh hẹn hò và động thái của So Ji Sub hôm nay, dân tình không khỏi bán tín bán nghi liệu có phải tài tử này muốn công khai người mình yêu vì có ý định lâu dài hay không. Và đây là những yếu tố khiến công chúng "bán tín bán nghi" về chuyện kết hôn của So Ji Sub:

Rộ tin So Ji Sub định cưới luôn mỹ nhân kém 17 tuổi cho nóng, dân tình gần như chắc nịch vì 3 yếu tố đáng ngờ này - Ảnh 1.

Muốn kết hôn từ năm 2018 - trùng thời điểm với thời gian bắt đầu hẹn hò Cho Eun Jung

Vào năm 2018, khi thực hiện bài phỏng vấn nhân dịp comeback với bộ phim "Be with you", So Ji Sub đã gặp được người anh yêu - Cho Eun Jung - tại đài SBS. Cũng trong khoảng thời gian này, So Ji Sub đã bắt đầu hẹn hò với cô mặc dù vào lúc đó dân tình vẫn ship nhiệt tình anh với nữ minh tinh Son Ye Jin.

Rộ tin So Ji Sub định cưới luôn mỹ nhân kém 17 tuổi cho nóng, dân tình gần như chắc nịch vì 3 yếu tố đáng ngờ này - Ảnh 2.

Đáng chú ý thay, cũng vào khoảng thời gian này, So Ji Sub bộc bạch ý định muốn kết hôn: "Vì tôi đang quay phim tình cảm, tôi tự nghĩ rằng, bản thân muốn được yêu. Khi ghi hình cho bộ phim gần nhất 'The battleship island", tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn. Nhưng từ khi đảm nhận vai cha trong 'Be with you', tôi đã bắt đầu thay đổi cảm xúc trong trái tim mình. Tôi nghĩ rằng đến lúc tôi phải nghĩ về chuyện kết hôn rồi. Tất nhiên, tôi muốn là một người chồng ưu tiên vợ mình hơn cả con cái".

Bị Dispatch paparazzi mà bình thản, ảnh chụp lén đẹp như cảnh phim tình cảm

Theo phân tích của các "thánh soi" netizen, loạt ảnh hẹn hò của So Ji Sub và Cho Eun Jung có chút... "đáng nghi". So Ji Sub và người yêu trông vô cùng bình tĩnh, hẹn hò như chưa có chuyện gì xảy ra. Đối với hình hẹn hò của các cặp đôi khác từng bị Dispatch bắt được, họ đều trông khá lén lút và nhanh chóng che mặt, trốn chạy để tránh khỏi sự chú ý của những người xung quanh.

So Ji Sub và bạn gái vô cùng bình thản hẹn hò. Ảnh bị paparazzi của họ còn đẹp như cảnh phim

Cách xác nhận hẹn hò đáng chú ý

Theo báo chí Hàn, đại diện của tài tử So Ji Sub xác nhận hẹn hò theo cách "cool" và đầy bình tĩnh. Không như các công ty giải trí khác, đại diện của So Ji Sub lại bình thản như biết trước được rằng tin tức hẹn hò sẽ nổ ra vào hôm nay. Có lẽ cặp đôi và công ty quản lý đã chuẩn bị tâm lý trước và còn mong muốn công khai chuyện tình cảm.

Rộ tin So Ji Sub định cưới luôn mỹ nhân kém 17 tuổi cho nóng, dân tình gần như chắc nịch vì 3 yếu tố đáng ngờ này - Ảnh 4.

Tin đồn kết hôn xuất hiện, So Ji Sub nói gì?

Tất nhiên mọi chuyện chỉ là suy luận của người hâm mộ bởi ngay khi tin đồn trở nên rầm rộ, công ty quản lý đã thay mặt cho So Ji Sub lên tiếng trên tờ the Fact: "Họ mới gặp nhau lần đầu tại đài SBS và chưa có kế hoạch kết hôn". Có lẽ người hâm mộ vẫn phải đợi một khoảng thời gian nữa để nghe được tin "ông chú độc thân sexy nhất xứ Hàn" So Ji Sub lên xe hoa.

Rộ tin So Ji Sub định cưới luôn mỹ nhân kém 17 tuổi cho nóng, dân tình gần như chắc nịch vì 3 yếu tố đáng ngờ này - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm