Ở tuổi 42, So Ji Sub vẫn ăn vận như thanh niên đôi mươi, đi giày Vans cùng tất cao cổ teen hơn cả bạn gái kém 17 tuổi

Thậm chí, quý ông cực phẩm còn mặc đồ tông xuyệt tông với bạn gái.

Hôm nay quả thực là một ngày chấn động đối với hàng vạn fan nữ của So Ji Sub bởi mới đây, nam thần thanh xuân của các chị em đã chính thức xác nhận hẹn hò với một nàng phát thanh viên kém 17 tuổi, vô cùng trẻ trung và xinh đẹp.

Dù vui buồn lẫn lộn nhưng ai cũng phải công nhận, những hình ảnh hẹn hò của So Ji Sub với bạn gái được cánh truyền thông tung ra quả là lãng mạn, dễ thương hết sức, một phần là bởi những cử chỉ giản dị mà ngọt ngào của cặp đôi, một phần cũng bởi ngoại hình sáng và gu thời trang đẹp mắt, sành điệu tuyệt đối.

Trong khi bạn gái chọn cho mình phong cách trẻ trung, khỏe khoắn với áo thun đen, quần denim sáng màu rồi hoàn thiện bằng giày thể thao thì So Ji Sub cũng "xì tin xì khói" chẳng kém. Nam thần 42 tuổi chọn set đồ bao gồm áo thun, quần shorts đen, tông – xuyệt – tông với bạn gái rồi hoàn thiện bằng đôi Vans Old Skool giá bình dân (khoảng 1.400.000 VNĐ) mix cùng tất cao cổ.

Ở tuổi 42 mà So Ji Sub vẫn ăn mặc trẻ trung đến vậy thì chẳng trách, sánh bước cùng bạn gái kém tận 17 tuổi mà trông vẫn đẹp đôi hết sức.

Chẳng phải khi đi cùng bạn gái, So Ji Sub mới hoàn thiện style như thanh niên đôi mươi như vậy. Những khi sải bước trên sân bay hay dự sự kiện, sự trẻ trung, khỏe khoắn vẫn là nét phong cách "ruột" của nam thần sinh năm 1977.


Chia sẻ
Đọc thêm