Rộ tin nhắn mẹ ruột tiết lộ tình hình hiện tại của Trịnh Sảng sau scandal chấn động Cbiz

Nhã An, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Những thông tin liên quan đến Trịnh Sảng vẫn được truyền thông Hoa ngữ theo dõi sát sao.

Suốt 1 tháng qua, scandal Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ nhưng lại vứt bỏ con cái liên tục có những tình tiết vô cùng phức tạp, dấy lên làn sóng phẫn nộ trong công chúng. Hiện tại, rất nhiều người tò mò không biết Trịnh Sảng đang ở đâu, có hướng giải quyết như thế nào tình hình 2 đứa con thơ tại Mỹ.

Sáng ngày 13/2, 1 blogger chuyên đưa tin Cbiz đã chia sẻ ảnh chụp màn hình được cho là của 1 fan nhắn tin với mẹ Trịnh Sảng hỏi thăm tình hình hiện tại của nữ diễn viên. Người này tiết lộ như sau: "Tiểu Sảng giờ đây đã khá hơn rồi, cuối cùng có thể bước qua khỏi thời điểm khó khăn, tuy nhiên về sau sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp hơn rất nhiều".

 - Ảnh 3.

Tin nhắn được cho là của mẹ Trịnh Sảng chia sẻ với fan nữ diễn viên

Người này không nói rõ tình hình phức tạp mà Trịnh Sảng phải giải quyết là gì, song nhiều bình luận cho rằng rất có thể đó chính là số tiền 920 triệu tệ (3300 tỷ đồng) mà nữ diễn viên phải bồi thường cho các nhà sản xuất, đoàn làm phim, thương hiệu từng làm đại diện. Bên cạnh đó, nhiều vụ kiện giữa các bên sẽ bắt đầu nổ ra.

Trước đó, paparazzi xứ Trung cũng đã chia sẻ hình ảnh họ bất ngờ bắt gặp Trịnh Sảng tại cổng VIP của sân bay Quảng Châu vào ngày 29 Tết (tức ngày 10/2 Dương lịch). Nhiều bình luận tỏ ra bất ngờ bởi nữ diễn viên không hề trở về quê nhà ở Thẩm Dương mà một mình xuất hiện tại đây.

Rộ tin nhắn mẹ ruột tiết lộ tình hình hiện tại của Trịnh Sảng sau scandal chấn động Cbiz - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm