Vụ lùm xùm vứt bỏ hai con khiến Trịnh Sảng bị "phong sát", hóa ra đã được Trương Hàn nói từ 6 năm trước?

Trương Hàn từng có câu nói ám chỉ về vụ việc của Trịnh Sảng từ 6 năm trước nhưng dường như mọi người không chú ý đến.

Chỉ trong một đêm, Trịnh Sảng từ ngôi sao hàng đầu của showbiz Hoa ngữ đã rơi xuống đáy vực vì scandal thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con cái. Vi phạm cả về pháp luật lẫn đạo đức, Trịnh Sảng đã chính thức bị phong sát, công chúng cũng tẩy chay nữ diễn viên và cô gần như không có cơ hội trở lại làng giải trí được nữa.

Theo trang Baijiahao, việc Trịnh Sảng gặp scandal đánh mất sự nghiệp thật ra đã được Trương Hàn "tiên đoán" từ 6 năm trước. Khi đó, nam diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng đã đăng một bài viết trên Weibo có nội dung đầy ẩn ý, được cho là đang nói về Trịnh Sảng: "Những điều tốt và điều xấu mà bạn làm hôm nay, một ngày nào đó trong tương lai, phúc hay họa đều sẽ tìm đến bạn. Đừng vội".

Trương Hàn có một bài viết đầy ẩn ý từ 6 năm trước.

Trương Hàn có một bài viết đầy ẩn ý từ 6 năm trước.

Và bài viết này là nhắm đến Trịnh Sảng?

Và bài viết này là nhắm đến Trịnh Sảng?

Trương Hàn và Trịnh Sảng nên duyên sau lần hợp tác chung trong bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng năm 2009. Chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn của họ được khán giả ủng hộ nhiệt tình, còn hy vọng cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà. Nào ngờ sau 5 năm, Trương Hàn – Trịnh Sảng tuyên bố chia tay, tuy nhiên nguyên nhân cụ thể lại không được nhân vật chính tiết lộ.

Trương Hàn - Trịnh Sảng.

Trương Hàn - Trịnh Sảng.

Sau khi chia tay, Trương Hàn hẹn hò với "mỹ nữ Tân Cương" Cổ Lực Na Trát nhưng chuyện tình này nhận được nhiều phản ứng trái chiều của dân mạng. Fan Trịnh Sảng thời điểm đó đã tố Trương Hàn là "tra nam" ngoại tình, còn Cổ Lực Na Trát là "tiểu tam". Cả Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát từng bị chỉ trích suốt một thời gian dài, trong khi đó Trịnh Sảng lại trở thành nạn nhân có đường tình éo le vì gặp phải một người đàn ông không xứng đáng.

Trương Hàn - Cổ Lực Na Trát.

Trương Hàn - Cổ Lực Na Trát.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm