Giữa lúc lùm xùm với Trịnh Sảng chưa xong, Trương Hằng được phú bà cầu hôn và sẵn sàng nuôi các con

Người phụ nữ này cho biết cô yêu Trương Hằng và không ngại làm "mẹ kế" của các con anh.

Vụ tranh chấp giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã kéo dài khoảng 20 ngày nhưng vẫn chưa thể đi đến hồi kết. 

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Trương Hằng đang gặp khá nhiều khó khăn do bị Trịnh Sảng chèn ép và hai con của anh đang cần có chữ ký xác nhận từ phía nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên mới có thể về nước, hoặc không chỉ có thể trở thành trẻ mồ côi. Giữa lúc lùm xùm với Trịnh Sảng chưa xong, một người phụ nữ ở trên mạng đã cầu hôn Trương Hằng và còn chia sẻ cô không ngại việc làm mẹ kế của các con anh.

Lùm xùm với Trịnh Sảng chưa kết thúc, Trương Hằng được một phú bà cầu hôn.

Lùm xùm với Trịnh Sảng chưa kết thúc, Trương Hằng được một phú bà cầu hôn.

Trong đoạn video đăng tải trên mạng, người phụ nữ này đã cầm một tấm biển to và tỏ tình với Trương Hằng: "Trương Hằng, em yêu anh, Trịnh Sảng không cần anh thì em cần anh. Em là phú bà (người phụ nữ giàu có), cũng là một người mẹ đã ly hôn và có hai con, em sẽ giúp anh chăm sóc hai con của anh. Nếu anh không chê em thì chúng ta ở bên nhau đi".

Không chỉ vậy, trên trang cá nhân của phú bà này, người ta cũng thấy rất nhiều đoạn video cầu hôn Trương Hằng. Cô cũng thường khoe biệt thự cùng siêu xe, thể hiện cho mọi người biết rằng cô đủ khả năng để chăm sóc cho Trương Hằng cùng các con của anh.

Người phụ nữ này cho biết cô sẵn sàng chăm sóc cho cả Trương Hằng và hai con của anh.

"Phú bà" cũng thường khoe nhà và xe để thể hiện tiềm lực tài chính của bản thân.

Dù phú bà luôn thể hiện thành ý của mình nhưng dân mạng cho rằng cô đang cố "cọ nhiệt" với Trương Hằng và Trịnh Sảng bởi scandal của họ hiện đang là tâm điểm chú ý. Trước phú bà này cũng từng có một người nổi tiếng trên MXH đăng video cầu hôn Trịnh Sảng, hy vọng cô sẽ kết hôn với mình.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm