Rộ tin đồn Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỷ phú, thậm chí còn đang mang thai?

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Theo blogger này, Phạm Băng Băng hiện giờ đã không còn độc thân nữa.

Trang Sina ngày 26/12 đưa tin, vài ngày trước, một blogger đã đăng tải thông tin về việc Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỷ phú sở hữu khối tài sản lên tới 4 tỷ USD, thậm chí người đẹp còn có ý định mang thai sớm lên trang Weibo. Theo blogger này, Phạm Băng Băng hiện giờ đã không còn độc thân nữa.

Vào tháng 6/2019, Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay, khiến công chúng cũng như giới truyền thông hoàn toàn ngỡ ngàng. Cả hai không hề giải thích lý do dẫn tới việc "đường ai nấy đi", điều này càng khiến công chúng tò mò và đưa ra nhiều suy luận. Sau đó, Phạm Băng Băng liên tục dính tin đồn bầu bí, còn Lý Thần thì bị đồn có tình mới.

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỷ phú, thậm chí còn đang mang thai? - Ảnh 2.

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỷ phú, thậm chí còn đang mang thai? - Ảnh 3.

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỷ phú, thậm chí còn đang mang thai? - Ảnh 4.

Tin tức trên ngay lập tức đã thu hút sự chú ý từ dư luận. Studio làm việc của Phạm Băng đã lập tức ra thông báo và yêu cầu blogger này phải gỡ toàn bộ bài viết sai sự thật về người đẹp họ Phạm. 

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng đã kết hôn với một tỷ phú, thậm chí còn đang mang thai? - Ảnh 5.

"Nội dung tin tức về Phạm Băng Băng mà bạn đăng trên Weibo là hoàn toàn bịa đặt và không đúng sự thật. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ xóa toàn bộ nội dung thông tin. Là một blogger, tôi hy vọng bạn phải tìm hiểu kỹ nội dung thông tin một cách xác thực, việc đăng tải thông tin trên mạng xã hội đồng nghĩa với việc bạn phải chịu toạn bộ trách nhiệm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ bảo lưu quyết định đưa việc này ra pháp luật. Cảm ơn bạn!", Studio của Phạm Băng Băng ra thông báo. 

Sau khi Studio của Phạm Băng Băng ra thông báo, blogger này cũng để lại bình luận: "Vâng, nội dung bài đăng trên mạng chỉ là tin đồn". Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, bài đăng vẫn chưa bị xóa khỏi trang.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm