Phạm Băng Băng chúc mừng sinh nhật Lý Thần, "nhen nhóm" hy vọng tái hợp

Hoàng Linh, Theo Helino
Chia sẻ

Dù đã chia tay được 5 tháng nhưng Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Vào sáng sớm ngày 24/11, Phạm Băng Băng đã đăng trong vòng bạn bè hình ảnh chú mèo cưng của mình và viết: "Sinh nhật vui vẻ". 

Sau đó không lâu, Lý Thần đã vào bình luận rằng: "Chúc bé mèo của tôi sinh nhật vui vẻ". Đến buổi chiều cùng ngày, Phạm Băng Băng cũng đã vào trả lời bình luận của tình cũ: "Chúc anh sinh nhật vui vẻ". 

Ngày 24/11 là sinh nhật lần thứ 41 của Lý Thần, dù anh và Phạm Băng Băng đã chia tay được 5 tháng nhưng mối quan hệ của hai người dường như vẫn rất tốt khi mà nữ diễn viên vẫn gửi lời chúc mừng đến người yêu cũ.

Phạm Băng Băng chúc mừng sinh nhật Lý Thần, fan hâm mộ mong sẽ tái hợp - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng chúc mừng sinh nhật Lý Thần, hai người vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi chia tay.

Phạm Băng Băng và Lý Thần hẹn hò từ năm 2015 sau lần hợp tác chung trong bộ phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Chuyện tình cảm của họ từ khi công khai đến lúc chia tay hồi tháng 6 vừa rồi luôn khiến người ta ngưỡng mộ và ghen tị nhưng cũng không kém phần ồn ào và tai tiếng. 

Nhưng khác với nhiều cặp đôi khác, sau khi chia tay thì Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp, họ còn cùng nhau đi ăn dù đã không còn ở bên nhau nữa. Chính vì điều này khiến cho fan hâm mộ của Băng – Thần đều mong muốn cặp đôi sẽ trở về bên nhau, với mối quan hệ của họ hiện tại thì khả năng có thể tái hợp cũng rất cao.

Phạm Băng Băng chúc mừng sinh nhật Lý Thần, fan hâm mộ mong sẽ tái hợp - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng và Lý Thần được kỳ vọng sẽ trở lại bên nhau.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm