Rộ tin Bích Phương hủy show vì đứng sau Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn trên poster?

Dù phía BTC chương trình giải thích là vì lý do khách quan, nhưng nhiều người lại nghi ngờ Bích Phương hủy show bởi vị trí trên poster.

Mới đây, dân mạng lại được phen xôn xao khi rộ lên nghi vấn Bích Phương hủy show vì vị trí "không tương xứng" trên poster của một chương trình ca nhạc quy mô lớn. Bài viết được một tài khoản có tên T.L đăng tải trong một nhóm bàn chuyện showbiz trên MXH. Người này nghi ngờ: "Chả lẽ Bích Phương huỷ show vì poster sao?".

26

Dân mạng nghi ngờ Bích Phương bỏ show vì vị trí poster.

Theo đó, trong đại nhạc hội này quy tụ rất nhiều cái tên nổi tiếng của làng giải trí như: Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Justa Tee - Phương Ly, ban nhạc Microwave và Bích Phương. Vì vậy mà trong cả 2 poster của chương trình nữ giọng ca "Bùa yêu" đều bị xếp ở vị trí ngoài cùng hoặc ở bên dưới các ca sĩ tên tuổi khác. 

Ngay lập tức, điều này khiến cho fan của Bích Phương không hài lòng và để lại hàng loạt bình luận phản đối phía dưới bài viết của đơn vị tổ chức. Họ cho rằng Bích Phương đã là sao hạng A rồi nên không thể để ở vị trí như vậy.

Vị trí của Bích Phương trên poster được cho là không mấy thuận lợi.

18

Bình luận không hài lòng của fan Bích Phương với vị trí của idol trên poster.

Tuy nhiên, trả lời những ý kiến này, BTC lại cho biết Bích Phương không còn tham gia chương trình nữa: "Vì một số lý do khách quan mà Bích Phương sẽ không trình diễn tại đại nhạc hội". Chính từ đây, tin đồn Bích Phương bỏ show vì poster đã được dân mạng đặt ra.

Ngược lại, nhiều người đã phản bác tin đồn này và cho rằng tất cả những bình luận này đều xuất phát từ fan còn Bích Phương vẫn chưa hề lên tiếng:

- Đừng nhảm nhí thế chứ! Mình nghĩ Bích Phương là con người có văn hoá, không có huỷ show vì lí do ngớ ngẩn này đâu.

- Chỉ vì vài 3 cái bình luận của fan mà thành "phốt"? Vớ vẩn thiệt. Bích Phương cũng không hề có động tĩnh gì liên quan luôn. Thế mà không hiểu sao nhiều người nói như đúng rồi vậy.

- Fan bình luận chứ chị Phương đã nói gì đâu nhỉ?

Trong khi đó, một số người lại cho biết việc bình luận phản đối poster này đã được phát động ngay trong chính nhóm fan có Bích Phương tham gia. Nếu sự thật không phải như vậy thì cô đã phản đối ngay từ đầu chứ sẽ không để tình trạng này xảy ra.

Hiện tại, phía Bích Phương vẫn chưa có bất kì phản ứng nào về việc này. Thay vào đó cô vẫn đang mải mê... làm thơ nhân vụ chia tay của cặp đôi Song - Song thế này.

27

Mặc kệ tin đồn bỏ show vì poster, Bích Phương vẫn đang mải mê thơ thẩn thế này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm