Rò rỉ video phụ nữ bị chuốc thuốc, hiếp dâm trong trạng thái vô thức tại hộp đêm Burning Sun của Seungri

Những thông tin liên quan tới ồn ào tại Burining Sun của Seungri đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, chương trình Newdesk của đài MBC đã đăng tải thông tin liên quan tới chuyện xuất hiện bằng chứng là một đoạn video ghi lại cảnh hiếp dâm phụ nữ trong trạng thái vô thức ở hộp đêm Burning Sun của Seungri.

Theo phóng sự của MBC, một nhân viên của Burning Sun (tạm gọi là A) đã bị bắt từ tháng 3/2019 với tội danh quay trộm và chia sẻ trái phép những đoạn video nóng quay tại câu lạc bộ. Ngoài ra, một nhân viên khác (tạm gọi là B) cũng đang bị điều tra với tội danh tương tự kèm theo tội tấn công tình dục khách nữ của câu lạc bộ.

Rò rỉ video phụ nữ bị chuốc thuốc, hiếp dâm trong trạng thái vô thức tại hộp đêm Burning Sun của Seungri  - Ảnh 1.

Rò rỉ video phụ nữ bị chuốc thuốc, hiếp dâm trong trạng thái vô thức tại hộp đêm Burning Sun của Seungri  - Ảnh 2.

Trong phóng sự có mô tả rằng, tại Burning Sun có những phòng VIP được xem là nơi phục vụ tình dục dành cho khách. Trong đoạn video mới nhất ghi lại thì sau khi một cô gái được đưa ra, B đã đưa cô gái khác và tấn công tình dục cô, trong khi A dùng điện thoại ghi lại. 

Rò rỉ video phụ nữ bị chuốc thuốc, hiếp dâm trong trạng thái vô thức tại hộp đêm Burning Sun của Seungri  - Ảnh 3.

Tất cả những hành vi này được thực hiện trong nhà vệ sinh của phòng VIP. Theo tiết lộ, hiện tại A và B đều đang bị điều tra với tội danh tấn công tình dục và quay lén 3 nạn nhân. Điều đáng nói, các nạn nhân này đều bị chuốc thuốc và tấn công trong trạng thái vô thức. 

Hiện tại, những ồn ào liên quan tới Burning Sun và Seungri vẫn đang được điều tra. 

Nguồn: MBC

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm