Rộ nghi vấn Matt Liu và Hương Giang sắp có "tin vui" sau khi bị soi chi tiết CEO sống chung với gia đình bạn gái

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không chỉ có động thái chứng minh chuyện tình cảm vẫn tốt đẹp mà Matt Liu và Hương Giang còn bị nghi chuẩn bị có hỷ.

Mới đây, Hương Giang đã đăng tải đoạn clip trả lời câu hỏi vui cùng các nhân viên trong công ty. Đáng chú ý, khi câu hỏi được đưa ra là: "Con July được đặt tên theo tháng sinh của ai?", nhân viên của Hương Giang đã trả lời: "Của anh rể tôi, Matt Liu". 

Câu trả lời của người này không chỉ khẳng định chuyện tình cảm giữa Hương Giang và Matt Liu vẫn tốt đẹp mà cách xưng hô "anh rể" còn khiến cộng đồng mạng đoán phải chăng sắp có "tin hỷ" của nàng Hậu chuyển giới và CEO?

Rộ nghi vấn Matt Liu và Hương Giang sắp có "tin vui" sau khi bị soi chi tiết CEO sống chung với gia đình bạn gái - Ảnh 2.

Nhân viên của Hương Giang gọi Matt Liu là "anh rể"

Rộ nghi vấn Matt Liu và Hương Giang sắp có "tin vui" sau khi bị soi chi tiết CEO sống chung với gia đình bạn gái - Ảnh 3.

Sau câu trả lời đó, đoạn clip cũng hiện lên hình ảnh hạnh phúc của Hương Giang bên Matt Liu, một lần nữa khẳng định chuyện tình cảm tốt đẹp của hai người

Cũng trong thời điểm này, Matt Liu đăng lên story trang cá nhân hình ảnh quả bóng golf in tên Hương Giang và Matt Liu kèm hình trái tim màu đỏ. Động thái của CEO người Singapore khiến dân tình càng xôn xao hơn về nghi vấn sắp có tin vui kết hôn của cặp đôi.

Rộ nghi vấn Matt Liu và Hương Giang sắp có "tin vui" sau khi bị soi chi tiết CEO sống chung với gia đình bạn gái - Ảnh 4.

Rộ nghi vấn Matt Liu và Hương Giang sắp có "tin vui" sau khi bị soi chi tiết CEO sống chung với gia đình bạn gái - Ảnh 5.

Đầu tháng 10/2021, trên mạng xã hội cũng rộ lên tin đồn Matt Liu đang ở nhà của bố mẹ Hương Giang tại Hà Nội khi anh đăng tải bức ảnh chụp ở căn chung cư có nội thất giống nhà bố mẹ bạn gái. Tuy nhiên, khi đó vì người trong cuộc chưa tiết lộ bất cứ điều gì nên chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu vẫn gây tò mò lớn cho khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm