Rộ nghi án cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng tiếp tục mang hành lý đi phẫu thuật thẩm mỹ?

Nhiều người đã nghi ngờ cô dâu 63 tuổi Thu Sao tiếp tục đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Những thông tin xung quanh vợ chồng cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng Lê Thị Thu Sao và chồng Triệu Hoa cương luôn thu hút sự chú ý của công đồng mạng. Mới đây nhất, Thu Sao đã thực hiện một cuộc trẻ hóa da mặt nhằm níu kéo thanh xuân bên chồng trẻ. Và trong khi ngoại hình còn chưa được hoàn thiện thì mới đây cư dân mạng lại tiếp tục đồn đoán cô đi phẫu thuật thẩm mỹ nữa qua một bài viết trên trang cá nhân của Thu Sao.

Thu Sao gói ghém hành lý nói là chuẩn bị đi "phượt".

Trong ảnh, Thu Sao đóng gói hành lý rất gọn gàng và rủ mọi người đi "phượt". Đáng chú ý, trước đây cô dâu 63 tuổi có chia sẻ rằng khi nào khuôn mặt tạm ổn thì sẽ đi làm phẫu thuật ngực. Nhiều người tỏ ra hoang mang tự hỏi không biết ngày ấy có phải đã đến rồi không?

Rộ nghi án cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng tiếp tục mang hành lý đi phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 2.

Khuôn mặt Thu Sao còn chưa lành hẳn.

Rất nhiều lần, Thu Sao thường bị cư dân mạng nói là phẫu thuật căng da mặt hỏng nên miệng mới méo hẳn sang một bên. Thật sự không biết lần này có phải cô dâu 63 tuổi lại tiếp tục làm ngực nữa không hay đó chỉ là một chuyến đi chơi bình thường. Tất cả đều phải chờ thời gian trả lời.

Rộ nghi án cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng tiếp tục mang hành lý đi phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 3.

Liệu có phải Thu Sao đi phẫu thuật thẩm mỹ tiếp không, điều đó chưa ai trả lời được!

Thực ra, cộng đồng mạng khá là lo lắng cho Thu Sao nếu như cô tiếp tục đi phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi những hình ảnh trước đây lúc thì thì băng bó khắp nơi, lúc thì lộ vết sẹo to đùng đã khiến ai nấy đều không khỏi sợ hãi. 

Những hình ảnh của Thu Sao khiến nhiều người vừa giận vừa thương, không hiểu động lực ở đâu mà cô dâu 63 tuổi có thể đi phẫu thuật nhiều như vậy.

Nói thêm về mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ của cô dâu Cao Bằng thì không thể phủ nhận rằng việc lấy một người chồng trẻ như Hoa Cương đã thôi thúc Thu Sao lúc nào cũng phải tìm đến các phương pháp làm đẹp để níu kéo tuổi thanh xuân. Chính điều đó vô tình cuốn cô dâu 63 tuổi vào vòng xoáy của những cuộc dao kéo. Trước đó, Thu Sao từng khoe đi nâng mũi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Và điều mà ai cũng lo lắng ở đây chính là sức khỏe của Thu Sao bởi năm nay cô đã 63 tuổi rồi, khả năng hồi phục sẽ khó được như những phụ nữ còn trẻ tuổi. Thêm nữa, việc lạm dụng dao kéo đôi khi còn khiến cho nhan sắc tuổi già của cô trở nên dữ dằn và đáng sợ hơn trong mắt cộng đồng mạng.

Rộ nghi án cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng tiếp tục mang hành lý đi phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 5.

Thu Sao lấy chồng trẻ nên cứ phải cố gắng đi phẫu thuật thẩm mỹ níu kéo thanh xuân.

Dẫu vậy, khi xem lại cuộc sống của Thu Sao thì hẳn nhiên là một số ý kiến cũng có thể đồng cảm. Cô dâu 63 tuổi từng tiết lộ rằng Hoa Cương đã có thời gian ong bướm với một phụ nữ khác ở bên ngoài. Chuyện chưa có gì quá nghiêm trọng và ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình nên Thu Sao đã quyết định tha thứ. Tuy nhiên, thông qua đây, cộng đồng mạng phần nào cũng hiểu cho sự lo lắng của Thu Sao khi có một anh chồng trẻ hơn mình quá nhiều tuổi, rằng phải đẹp bất chấp, đến làm con ma cũng phải đẹp.

Hiện tại, cặp đôi Thu Sao và Hoa Cương vừa mới tổ chức chụp ảnh để kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Vượt qua mọi sóng gió, cặp đôi vẫn chứng minh tình yêu bền chặt qua năm tháng khiến cộng đồng mạng cũng có nhiều người ngưỡng mộ. Hai vợ chồng thậm chí còn vừa mới xây một ngôi nhà ở Cao Bằng là nơi nghỉ ngơi sau những giờ lao động mệt mỏi. 

Rộ nghi án cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng tiếp tục mang hành lý đi phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 6.

Cô dâu Thu Sao và chồng trẻ Hoa Cương đi chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới.

Chia sẻ
Đọc thêm