Rõ 'hint' em gái Trấn Thành và bạn trai tin đồn hẹn hò nhưng lại né tránh nhau, còn mượn người này làm 'bình phong'?

Liên Hoa, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Động thái của em gái Trấn Thành và bạn trai tin đồn khiến netizen thêm phần nghi ngờ mối quan hệ của cả hai.

Sau Nhà bà Nữ, mối quan hệ của Uyển Ân - em gái Trấn Thành - và diễn viên Quỳnh Lý nhận nhiều sự chú ý từ khán giả. Nhiều lần, cả hai để lộ "hint" xịn sò như chăm sóc nhau tại sự kiện, diện đồ đôi hay du lịch chung,... Dù dân tình ủng hộ công khai tình cảm nhưng Uyển Ân lẫn Quỳnh Lý đều không hé nửa lời về mối quan hệ đặc biệt của cả hai.

Mới đây, em gái Trấn Thành và bạn trai tin đồn có thêm động thái khiến dân tình càng nghi ngờ. Theo đó, trên trang cá nhân, Uyển Ân và Quỳnh Lý lần lượt chia sẻ hình ảnh đi ăn ở cùng một nhà hàng. Dựa vào chi tiết trên bàn ăn thì người hâm mộ chắc chắn cả hai đi chung với nhau. Tuy nhiên, Uyển Ân và bạn trai tin đồn khéo léo không chụp hình với nhau và Quỳnh Lý cũng chỉ đăng ảnh bên cạnh Ali Hoàng Dương. Động thái này khiến netizen cho rằng nam diễn viên đang ngầm khẳng định đây chỉ là cuộc tụ hội của bạn bè. Tuy nhiên, nhiều người lại thắc mắc tại sao không đăng ảnh chung cả nhóm với nhau mà phải mạnh ai nấy check-in.

Rõ hint em gái Trấn Thành và bạn trai tin đồn hẹn hò nhưng lại tránh né, còn mượn người này làm 'bình phong' - Ảnh 1.

Uyển Ân check-in đi ăn tại một nhà hàng

Rõ hint em gái Trấn Thành và bạn trai tin đồn hẹn hò nhưng lại tránh né, còn mượn người này làm 'bình phong' - Ảnh 2.

Cùng thời điểm, Quỳnh Lý đăng hình ảnh đi ăn tại nhà hàng giống Uyển Ân. Các món ăn trên bàn cũng tương tự. Tuy nhiên, người ngồi kế bên Quỳnh Lý là Ali Hoàng Dương

Uyển Ân và Quỳnh Lý chơi chung với nhóm bạn của Trấn Thành. Trong chuyến du lịch Đà Lạt mới đây, cả hai cũng có hạn chế tương tác hay đứng cạnh nhau trong một khung hình. Trước đó, cả hai cũng lộ nhiều hint hẹn hò khiến netizen "đẩy thuyền" tới tấp.

Rõ 'hint' em gái Trấn Thành và bạn trai tin đồn hẹn hò nhưng lại né tránh nhau, còn mượn người này làm 'bình phong'? - Ảnh 4.

Dù du lịch chung nhưng Uyển Ân và Quỳnh Lý hạn chế tương tác với nhau

Rõ 'hint' em gái Trấn Thành và bạn trai tin đồn hẹn hò nhưng lại né tránh nhau, còn mượn người này làm 'bình phong'? - Ảnh 5.

"Rổ hint" chất lượng trước đó của em gái Trấn Thành và bạn trai tin đồn

Rõ 'hint' em gái Trấn Thành và bạn trai tin đồn hẹn hò nhưng lại né tránh nhau, còn mượn người này làm 'bình phong'? - Ảnh 6.

Cả hai được người hâm mộ "đẩy thuyền" rất nhiệt tình

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm