Rihanna tắm nude "toàn tập" trong MV mới

Toàn bộ MV là cảnh Rihanna khỏa thân trong bồn tắm.

Sau khi có một màn trình diễn ấn tượng tại lễ trao giải Grammy lần thứ 55 hôm Chủ Nhật, thứ Hai vừa qua, nữ ca sĩ da  màu Rihanna đã tung ra MV mới nhất của ca khúc Stay mà cô song ca cùng chàng ca sĩ điển trai Mikky Ekko.

MV Stay được phát hành với hai phiên bản, một bản chính thức và một video độc quyền chưa qua cắt gọt.

MV độc quyền chưa qua cắt gọt của Rihanna

Và MV Stay chính thức

Rihanna đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn chớp nhoáng hôm Chủ Nhật rằng: "MV này thực sự, thực sự rất đơn giản. Tôi chỉ ở trong bồn tắm và thực hiện những cảnh quay cận rất gần gũi, chân thực".

Rihanna đã không nói sai, toàn bộ MV chủ yếu là cảnh nữ ca sĩ khỏa thân trong bồn tắm, với gương mặt hầu như không trang điểm, và hát cùng những biểu cảm chân thực trên gương mặt. Trong MV chính thức còn xen thêm một vài cảnh quay của Mikky Ekko.

Rihanna tắm nude "toàn tập" trong MV mới 1

Rihanna tắm nude "toàn tập" trong MV mới 2

Rihanna tắm nude "toàn tập" trong MV mới 3

Rihanna tắm nude "toàn tập" trong MV mới 4
Những hình ảnh gợi cảm của Rihanna trong MV mới

"Đây là lần đầu tiên tôi cộng tác với Ekko" - Rihanna cho biết - "Anh ấy là người đã viết nên ca khúc này và tôi đã yêu nó rất nhiều, cũng như yêu giọng hát của anh ấy. Bởi thế chúng tôi muốn anh ấy cũng là một phần trong MV, và bạn có thể thấy anh ấy, dù không nhiều nhưng cũng có mặt trong MV".

Rihanna chia sẻ thêm: "Đây là một ca khúc rất xúc động và mang nhiều tình cảm cá nhân. Nó gần giống như kể một câu chuyện, và khi bạn kể một câu chuyện, thậm chí chỉ để cho chính bản thân bạn, bạn hãy kể thật to và biểu thị những cảm xúc của bạn - nó cần phải được thể hiện mạnh mẽ và chân thực".

Rihanna tắm nude "toàn tập" trong MV mới 5
Rihanna và Chris Brown trong lễ trao giải Grammy hôm Chủ Nhật

Stay là ca khúc chính thứ hai nằm trong album phòng thu thứ 7 của Rihanna mang tên Unapologetic.
Chia sẻ
Đọc thêm