Thủ môn Tấn Trường đoạt cúp "Ơn giời cậu đây rồi" dù chưa từng diễn xuất

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thủ môn Tấn Trường gây bất ngờ ở Ơn giời cậu đây rồi.

Tập 7 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2022 vừa lên sóng với sự góp mặt của Minh Tú, Tấn Trường, Lê Xuân Tiền, Ngọc Linh. Các trưởng phòng tham gia thử thách dàn khách mời gồm: Trường Giang, Tự Long, Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm.

Ca sĩ Ngọc Linh đối đầu với trưởng phòng Trường Giang trong căn phòng đầy cảm xúc. Ngọc Linh đóng vai cô vợ chịu thương chịu khó, còn Trường Giang hóa thân thành người chồng số khổ, luôn muốn ra ngoài làm việc kiếm tiền giúp vợ chi tiêu nhưng lực bất tòng tâm vì làm chuyện gì cũng hỏng. Khi nói về chuyện tiền, Trường Giang đã bật khóc. Trường Giang luôn tự cho mình là vô dụng, kém cỏi và khiến Ngọc Linh phải chịu khổ.

Ơn giời cậu đây rồi: Trường Giang đóng vai chồng Ngọc Linh, khóc vì thương vợ con - Ảnh 1.

Ơn giời cậu đây rồi: Trường Giang đóng vai chồng Ngọc Linh, khóc vì thương vợ con - Ảnh 2.

Ơn giời cậu đây rồi: Trường Giang đóng vai chồng Ngọc Linh, khóc vì thương vợ con - Ảnh 3.

Ơn giời cậu đây rồi: Trường Giang đóng vai chồng Ngọc Linh, khóc vì thương vợ con - Ảnh 4.

Trường Giang và Ngọc Linh mang đến cho Ơn giời cậu đây rồi tiểu phẩm khá xúc động.

Tiếp đến, Quốc Khánh xuất hiện rồi thông báo chuyện con của Ngọc Linh - Trường Giang bị bệnh phải ra nước ngoài chữa trị. Trong lúc đang hoang mang vì chưa biết kiếm tiền đâu cho con chữa bệnh thì Ngọc Linh lại đón nhận cú lật bất ngờ từ Quốc Khánh và Trường Giang. Quốc Khánh nói anh mới là cha của đứa trẻ chứ không phải Trường Giang. Sau đó, Ngọc Linh bình tĩnh nói rằng Quốc Khánh là chồng cũ còn Trường Giang mới là chồng hiện tại. Dù sống thiếu thốn, khổ cực nhưng ở bên Trường Giang thì Ngọc Linh luôn cảm thấy hạnh phúc. 

Ngọc Linh xử lý tình huống khá ngọt, mang đến cho MC Đại Nghĩa lẫn các khán giả cảm giác tự nhiên, dễ chịu. Thậm chí, Trường Giang và Đại Nghĩa còn nói rằng Ngọc Linh giống như đang diễn theo 1 kịch bản đã viết sẵn cho cô chứ không phải tình huống ứng biến do Trường Giang đặt ra nữa.

Thủ môn Tấn Trường gây cười cho khán giả khi ứng biến khá nhanh nhạy trong tình huống đối đầu với Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như. Những tưởng rằng với 1 thủ môn chưa có kinh nghiệm diễn xuất thì Tấn Trường sẽ dễ bị Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như bắt nạt, ngờ đâu anh chàng tung hứng quá mức nhịp nhàng, thậm chí đôi chỗ còn khiến các trưởng phòng bật cười vì không thể tin được lại nhanh trí đến thế. Cuối chương trình, Tấn Trường và Ngọc Linh cùng nhận số phiếu bình chọn từ khán giả ngang nhau. Vậy nên, với tập này thì cả Tấn Trường lẫn Ngọc Linh đều giành được chiến thắng.

Ơn giời cậu đây rồi: Trường Giang đóng vai chồng Ngọc Linh, khóc vì thương vợ con - Ảnh 5.

Ơn giời cậu đây rồi: Trường Giang đóng vai chồng Ngọc Linh, khóc vì thương vợ con - Ảnh 6.

Tấn Trường - Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm.

Bên cạnh Tấn Trường - Ngọc Linh thì Minh Tú và Lê Xuân Tiền cũng có những màn thi thố khả năng diễn xuất khá ấn tượng. Minh Tú đóng vai bà mai, nhận trách nhiệm kiếm chồng cho "tiểu thư" Tự Long. Còn Lê Xuân Tiền thì đối mặt với Lâm Vỹ Dạ ở căn phòng cuối cùng trong tiểu phẩm thiên về tình cảm gia đình. Nhìn chung, cả 4 khách mời đều ứng biến với tình huống khá tốt, chì là Minh Tú - Lê Xuân Tiền chưa nổi trội bằng Ngọc Linh - Trấn Trường nên không có lượt bình chọn cao bằng.

Ơn giời cậu đây rồi: Trường Giang đóng vai chồng Ngọc Linh, khóc vì thương vợ con - Ảnh 7.

Ơn giời cậu đây rồi: Trường Giang đóng vai chồng Ngọc Linh, khóc vì thương vợ con - Ảnh 8.

Minh Tú nhận nhiệm vụ kiếm chồng cho "tiểu thư" Tự Long.

Ơn giời cậu đây rồi: Trường Giang đóng vai chồng Ngọc Linh, khóc vì thương vợ con - Ảnh 9.

Ơn giời cậu đây rồi: Trường Giang đóng vai chồng Ngọc Linh, khóc vì thương vợ con - Ảnh 10.

Lâm Vỹ Dạ đóng vai người yêu của Lê Xuân Tiền.

https://afamily.vn/thu-mon-tan-truong-doat-cup-on-gioi-cau-day-roi-du-chua-tung-dien-xuat-20220717233257796.chn
Chia sẻ
Đọc thêm