Ơn giời cậu đây rồi: Tấn Trường xuất hiện, Minh Tú dạy Tự Long làm người mẫu

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Minh Tú và Tấn Trường hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho chương trình Ơn giời cậu đây rồi.

Ekip sản xuất chương trình Ơn giời cậu đây rồi vừa công bố danh sách khách mời xuất hiện trong tập 7. 4 khách mời tuần này là: Minh Tú, Tấn Trường, Lê Xuân Tiền, Ngọc Linh.

Được biết đến ở nhiều vai trò: Siêu mẫu - Hoa hậu và cũng đã từng có cơ hội diễn xuất, Minh Tú được yêu mến với tài năng và tính cách thẳng thắn, hài hước. Dù đây là lần thứ 2 xuất hiện tại chương trình nhưng nàng mẫu vẫn giữ nguyên cảm xúc hồi hộp như lần đầu. Khi được MC Đại Nghĩa hỏi: "Có muốn quay trở lại phòng Trường Giang không", Minh Tú không ngần ngại chia sẻ: "Không nha, anh Giang rất khó ạ".

Ơn giời cậu đây rồi: Tấn Trường xuất hiện, Minh Tú dạy Tự Long làm người mẫu - Ảnh 1.

Minh Tú.

Với lần trở lại này, Minh Tú đối diện với trưởng phòng giàu kinh nghiệm Tự Long. Cô nàng vào vai "Đệ nhất Nàng Mai" trong kinh thành, được "tiểu thư" Tự Long nhờ cậy tìm giúp một đấng lang quân. Nhiệt tình đưa ra lời khuyên về công dung ngôn hạnh cho Tự Long, Minh Tú còn hướng dẫn trưởng phòng đi đứng sao cho thật nết na, duyên dáng.

Không những thế, cô nàng còn mạnh dạn khoe 7749 kiểu catwalk để thị phạm cho "tiểu thư" Tự Long xem. Chưa dừng lại ở đó, khi được hỏi về cái đẹp, cô nàng không ngần ngại chia sẻ: "Trước khi muốn làm người đẹp, nên làm người có tâm trước đã. Cái tâm mình thiện, cái tâm mình sáng thì tự nhiên gương mặt mình cũng sáng lên".

Ơn giời cậu đây rồi: Tấn Trường xuất hiện, Minh Tú dạy Tự Long làm người mẫu - Ảnh 2.

Ơn giời cậu đây rồi: Tấn Trường xuất hiện, Minh Tú dạy Tự Long làm người mẫu - Ảnh 3.

Minh Tú và Tự Long.

Bên cạnh đó, ở tập này còn có sự xuất hiện của thủ môn Tấn Trường. Chưa hề có kinh nghiệm diễn xuất, nam cầu thủ không giấu nổi sự lo lắng trước khi bước vào phòng. Vừa xuất hiện tại sân khấu, Tấn Trường đã khiến Dương Lâm đứng hình khi "bắn" tiếng Anh rất mượt, khác hoàn toàn với sự e dè lúc đầu. Chẳng biết Tấn Trường sẽ đối đầu với ai và làm thế nào để thoát khỏi tình cảnh khó khăn khi tham gia show về diễn xuất mà lại chẳng có tí kinh nghiệm nào.

Ơn giời cậu đây rồi: Tấn Trường xuất hiện, Minh Tú dạy Tự Long làm người mẫu - Ảnh 4.

Lê Xuân Tiền

Ơn giời cậu đây rồi: Tấn Trường xuất hiện, Minh Tú dạy Tự Long làm người mẫu - Ảnh 5.

Tấn Trường

Ơn giời cậu đây rồi: Tấn Trường xuất hiện, Minh Tú dạy Tự Long làm người mẫu - Ảnh 6.

Ngọc Linh

Dẫu vậy, biết đâu sự ngô nghê, chân thật từ Tấn Trường sẽ là điểm hấp dẫn của Ơn giời cậu đây rồi thì sao?

https://afamily.vn/on-gioi-cau-day-roi-tan-truong-xuat-hien-minh-tu-day-tu-long-lam-nguoi-mau-2022071523065853.chn
Chia sẻ
Đọc thêm