Rich kid nổi tiếng nhất Philippines tổ chức tiệc sinh nhật 18 tuổi cũng gây 'náo loạn' truyền thông toàn cầu bây giờ ra sao?

Chi Chi, Theo Thể thao & Văn hóa
Chia sẻ

Tiểu thư siêu giàu châu Á Christine Lim vẫn xinh đẹp, nổi tiếng và được gọi là rich kid số 1 của Philippines.

Vào năm 2019, Christine Lim Catacutan, khi ấy còn là một sinh viên ngành báo chí kiêm nữ diễn viên đến từ Philippines đã tổ chức sinh nhật lần thứ 18 của mình một cách không phải ai cũng dám làm hay làm được. Cô đã đánh dấu tuổi trưởng thành bằng bữa tiệc để đời, chiêu đãi 350 khách một cách vô cùng xa hoa theo chủ đề “Nhà siêu giàu châu Á” ăn theo bộ phim đang rất hot bấy giờ. Được biết, Christine Lim là ái nữ của thị trưởng thành phố Capas Rey Catacutan.

Rich kid nổi tiếng nhất Philippines tổ chức tiệc sinh nhật 18 tuổi cũng gây “náo loạn” truyền thông toàn cầu bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

Rich kid nổi tiếng nhất Philippines tổ chức tiệc sinh nhật 18 tuổi cũng gây “náo loạn” truyền thông toàn cầu bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

Những hình ảnh siêu sang chảnh trong bữa tiệc sinh nhật khiến mọi người đều phải choáng ngợp

Christine Lim đã xuất hiện nổi bật trong 6 chiếc váy dạ hội như trong truyện cổ tích bên cạnh một chiếc bánh kem tám tầng cao chót vót trị giá hơn 5.000 USD. Để có được diện mạo lộng lẫy này, rich kid đã nhờ đến 6 nhà thiết kế thời trang, 2 nghệ sĩ trang điểm và làm tóc hàng đầu đất nước. Christine cho biết đã mất tới hai năm để lên kế hoạch bữa tiệc ấn tượng này.

Tiệc sinh nhật 18 tuổi quá đỗi đắt đỏ và xa hoa của tiểu thư Philippines đã được truyền thông quốc tế đưa tin. Sau một đêm, cái tên Christine Lim bỗng trở nên nổi tiếng và được săn đón rầm rộ. 

Sau 4 năm đột nhiên nổi tiếng, “rich kid số 1 Philippines” không lấn sân showbiz hay trở thành một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội rầm rộ như nhiều người hình dung ban đầu. Thay vào đó, cô giữ lối sống khá kín tiếng và cũng không tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn viên của mình. Những lần lên truyền thông của Christine là tin tức về những dự án từ thiện do chính cô tổ chức. Bên cạnh đó, người đẹp vẫn thỉnh thoảng tham gia một số sự kiện của ngành thời trang. 

Rich kid nổi tiếng nhất Philippines tổ chức tiệc sinh nhật 18 tuổi cũng gây “náo loạn” truyền thông toàn cầu bây giờ ra sao? - Ảnh 4.

Christine tích cực tổ chức nhiều hoạt động, dự án thiện nguyện

Trên trang Instagram cá nhân của mình, tiểu thư nhà siêu giàu vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường. Dẫu vậy, trái ngược với diện mạo lung linh xa hoa trong những bức ảnh sinh nhật tuổi 18 làm cô nổi tiếng, Christine ở ngoài đời thường lại theo đuổi phong cách rất đơn giản, thanh lịch.  

Rich kid nổi tiếng nhất Philippines tổ chức tiệc sinh nhật 18 tuổi cũng gây “náo loạn” truyền thông toàn cầu bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

Một số hình ảnh hiện tại của Christine Lim 


Chia sẻ
Đọc thêm