Review thành quả săn sale 11/11: Mua 3 món chỉ “fail” 1, còn lại đáng tiền ra phết chị em ạ

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

“Tổng thiệt hại” cho lần săn sale này của tôi chỉ hơn 400K, trong đó nhiều món giảm giá mạnh tới 50%.

1. Thanh xốp chèn khe cửa: Giá sale 50% chỉ còn 34K/chiếc

Xin được giải thích một chút cho chị em nào chưa biết, sản phẩm này được dùng để bịt kín khe hở dưới cánh cửa, ngăn côn trùng, ngăn bụi, chống ồn, ngăn hơi lạnh thoát ra khi sử dụng điều hòa trong phòng hoặc ngăn gió lạnh lùa từ ngoài vào nhà. 

Sản phẩm bao gồm 2 thanh xốp đặc dính trên 1 tấm vải EPE. Độ dài của sản phẩm là 96cm, khi mua về bạn có thể đo và cắt cho phù hợp với chiều rộng của cửa. 

Điểm nổi bật của item này là chị em không cần dán hay lắp đặt phức tạp, chỉ cần luồn sản phẩm qua khe cửa (như hình) là đã có thể bịt kín khe hở. Tôi luồn cho 2 bên cánh cửa chỉ mất chưa đầy 30 giây, rất nhanh và tiện.

Trên hình quảng cáo nhìn rất đẹp mắt nhưng hàng thực tế về tay lại bị méo xẹo do thanh xốp bị gập lại khi đóng gói. Tôi đã thử dùng tay chỉnh lại miếng xốp nhưng tình trạng không hề cải thiện, kết quả là khi gắn lên cửa nhìn xộc xệch, kém đẹp như thế này đây. Chưa kể, 2 thanh xốp không hoàn toàn bám chặt vào cửa nên xem chừng khả năng chống bụi, chống ồn, gió lùa hay côn trùng không triệt để như quảng cáo. 

Đặc biệt chỉ sau 1 ngày sử dụng, do cửa thường xuyên kéo vào mở ra nên một bên thanh xốp cũng bị kéo lệch theo, cuối cùng bung hẳn ra như thế này.

 Tôi đành “chữa cháy” bằng cách dán thanh xốp lên mép khe cửa (trên miếng xốp vẫn dính keo). May mà một bên cửa còn lại không mở ra được nên thanh xốp gắn bên đó không bị bong ra, trộm vía! Nhưng chung quy tôi sẽ không mua lại sản phẩm này lần 2 đâu vì trải nghiệm sử dụng không ổn như mong đợi.

Chấm điểm: 5/10

2. Túi đi chợ: Giá sale 50% chỉ còn 56K

Ngại khoản tay xách nách mang mỗi khi đi mua đồ quá rồi nên nhân dịp sale 11.11, tôi quyết định tậu một chiếc túi đi chợ có bánh xe cho tiện. Tôi canh sale và áp thêm voucher nên giá túi về tay tổng cộng chỉ 45K. Túi xinh, chất vải dù dày dặn và trải nghiệm thực tế cũng “ưng cái bụng” lắm chị em ạ!

Túi khi gấp gọn lại chỉ như 1 chiếc túi tote bình thường, khi mở ra dung tích gần như gấp đôi, chị em tha hồ đựng cả thế giới. Miệng túi rộng nên nhiều món đồ cồng kềnh cũng nhét vào được dễ dàng.

Bánh xe lúc gấp lại và lúc mở ra trông sẽ như thế này.

Review thành quả săn sale 11/11: Mua 3 món chỉ “fail” 1 món, còn lại đáng tiền ra phết chị em ạ - Ảnh 6.

Đáy túi có 1 tấm gỗ cứng để tạo phom và cố định 2 bánh xe

Đựng được đủ món luôn chị em ơi, bánh xe trông hơi “hàng mã” một chút nhưng hoạt động rất trơn tru, đựng đồ nặng hay di chuyển trên bề mặt gồ ghề vẫn chạy bon bon. 

Tất nhiên, túi cũng có điểm trừ nho nhỏ là không thể tự đứng và khi đeo túi, phần bánh xe bên dưới sẽ bị lộ ra (như hình) nên xin được trừ điểm nhẹ về mặt “visual” nhé!

Chấm điểm: 8,5/10

[Box thông tin shop] - Afa săn sale

3. Ấm siêu tốc thủy tinh Delites: Giá sale 19% chỉ còn 330K

Mê chiếc ấm thủy tinh xinh xắn này đã lâu nhưng nay tôi mới dám “rinh” về vì đang sale rất hời, còn được freeship nên tổng hóa đơn chỉ còn 330K. 

Review thành quả săn sale 11/11: Mua 3 món chỉ “fail” 1 món, còn lại đáng tiền ra phết chị em ạ - Ảnh 8.

Đặt ấm trong phòng là thấy không gian sang xịn hẳn, khi đun nước ấm còn có đèn nhìn rất “chill”. Lòng ấm làm bằng thủy tinh nhưng cầm lên rất nhẹ, chỉ lưu ý nhỏ là chất liệu thủy tinh dễ vỡ nên chị em nhớ cẩn thận khi dùng và để xa tầm tay trẻ nhỏ.

Review thành quả săn sale 11/11: Mua 3 món chỉ “fail” 1 món, còn lại đáng tiền ra phết chị em ạ - Ảnh 9.

Ấm đun nhanh, dung tích tối đa lên tới 1,8L. Phần vòi rót có gắn sẵn màng lọc tiện dụng.

Review thành quả săn sale 11/11: Mua 3 món chỉ “fail” 1 món, còn lại đáng tiền ra phết chị em ạ - Ảnh 10.

Đặc biệt đầu vòi rót được thiết kế thấp hơn so với ấm siêu tốc thông thường, đảm bảo nước có đầy cũng không bị trào ra khi nghiêng nhẹ bình.

Chấm điểm: 9,5/10

[Box thông tin shop] - Afa săn sale 2
Chia sẻ
Đọc thêm