Review nhanh: Dùng thử miếng dán ngực thần thánh dành cho các chị em bỉm sữa, tốt thì tốt thật nhưng vô cùng bất tiện trong việc này...

NV, Theo Helino
Chia sẻ

Cùng dùng thử miếng dán ngực hình tai thỏ được quảng cáo là có khả năng thần thánh trong việc nâng ngực xem chất lượng như thế nào.

Miếng dán ngực là một sản phẩm được ra đời để phục vụ khi chị em mặc những loại trang phục hơi hở một chút, ví dụ như hở vai, hở lưng... Việc sử dụng miếng dán ngực sẽ giúp các chị em không bị lộ phần áo lót kém duyên.

Tuy nhiên miếng dán ngực thường có nhược điểm là không giúp nâng ngực được như các loại áo lót có gọng và có đệm đẩy. Vì thế khi xuất hiện một loại miếng dán ngực được quảng cáo là giúp nâng vòng 1 thì nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em, đặc biệt là đối tượng chị em bỉm sữa, vòng 1 không còn được đẹp như trước khi sinh.

Những lời quảng cáo hấp dẫn của shop bán hàng

Loại miếng dán ngực này được quảng cáo là giúp cải thiện và nâng vòng 1, có thể gắn trực tiếp với ngực và không rơi, tuột ngay cả khi hoạt động mạnh. Bạn dễ dàng tìm thấy các loại miếng dán như vậy trên những cửa hàng online với giá khá hấp dẫn chỉ khoảng 24.000 đến 65.000/cặp. Sản phẩm này có màu đen và màu da, kích thước 9 x 14cm.

Sản phẩm miếng dán nâng ngực hình tai thỏ đang được nhiều chị em quan tâm vì công dụng nâng ngực rất tốt và giá thành lại hợp lý.

Ngoài ra các shop bán hàng còn quảng cáo miếng dán ngực này có chất liệu mềm mại, thoải mái, nhỏ gọn, không gây kích ứng với da, dễ dàng làm sạch, lau khô và tái sử dụng được nhiều lần.

Miếng dán ngực  - Ảnh 2.

Dễ dàng tìm mua được loại miếng dán ngực này trên mạng với giá dao động từ 24.000 - 65.000VND/cặp.

Với công dụng như vậy, loại miếng dán ngực này được cho là phù hợp với chị em phụ nữ khi mặc các loại áo hở vai, hở lưng và đặc biệt thích hợp với các mẹ bỉm sữa sau khi sinh con vòng 1 không còn được đẹp như trước.

Những hình ảnh quảng cáo trước và sau khi sử dụng rất bất ngờ.

Cách sử dụng loại miếng dán ngực này cũng khá dễ dàng: dán trực tiếp lên đầu ngực, kéo miếng dán phía trên đến độ cao như mong muốn rồi dán chặt vào da. Sau khi dùng xong, làm sạch và lau khô miếng dán. Dán miếng dán vào lớp bọc bảo vệ, lớp keo sau đó sẽ tự phục hồi lại như cũ.

Đó là những gì người bán quảng cáo, vậy sự thật ra sao?

Hình dáng và chất liệu

Sản phẩm sau khi mua về có hình dáng giống và màu sắc như quảng cáo. Miếng dán có hình giống như tai thỏ khá hay ho.

Miếng dán ngực  - Ảnh 4.

Miếng dán có hình tai thỏ khá dễ thương.

Miếng dán ngực  - Ảnh 5.

Mặt trong của miếng dán là một lớp keo để dính vào ngực. Những phần hình tròn và hình trái tim bên trong không dính keo, giúp tạo cảm giác thông thoáng.

Mặt bên ngoài miếng dán được làm bằng chất liệu mềm mại, có thể gập thoải mái mà không làm ảnh hưởng đến hình dạng. Mặt bên trong miếng dán có một lớp giống như keo để dính vào ngực người dùng. Chất liệu này khi sờ vào sẽ cảm thấy rất dính nhưng khi bỏ ra khỏi da thì không hề để lại vết keo.

Miếng dán ngực dành cho  - Ảnh 6.

Lớp keo rất dính khi chạm vào nhưng khi bỏ ra lại không hề để lại vết keo trên da.

Bên cạnh đó, miếng dán này có khả năng làm khô rất nhanh, vì thế nó sẽ giúp chị em thấm hút mồ hôi tốt, không bị bức bí khó chịu. Việc làm sạch và lau khô bằng nước cũng khá dễ dàng và lớp keo vẫn trở lại trạng thái dính như cũ.

Khi sử dụng

Ưu điểm: Cảm nhận đầu tiên khi sử dụng là miếng dán này khá chắc chắn, khó bị tuột. Phần keo dính không tạo cảm giác khó chịu khi dính vào ngực. Miếng dán này cũng giúp ngực được nâng lên một chút, tuy nhiên không quá nhiều.

Miếng dán ngực  - Ảnh 6.

Sản phẩm được test với một người phụ nữ đã sinh con một lần. Phía bên trái là ảnh nhân vật mặc áo ngực thông thường, có gọng và đệm ngực không quá dày. Ảnh bên phải là nhân vật sử dụng miếng dán ngực. Có thể thấy khả năng đẩy ngực lên của miếng dán cũng khá tốt, nhưng tất nhiên dáng ngực sẽ không được đầy đặn bằng việc sử dụng áo lót thông thường.

Nhược điểm: Vì miếng dán ngực này khá dày nên nếu người sử dụng mặc áo bó thì dễ dàng để lộ miếng dán ngực qua vết hằn trên áo. Bên cạnh đó vì không có gì gắn hai miếng dán ngực với nhau nên ngực có thể bị chảy sang hai bên. Ngoài ra lớp nilon bọc miếng dán ngực này rất dễ rách, nên chị em sau khi không sử dụng cần phải tìm một miếng nilon để đặt miếng dán ngực lại cho đỡ bị bụi bẩn bám vào.

Miếng dán ngực  - Ảnh 7.

Nhìn từ phía trước thì khi sử dụng loại miếng dán ngực này, vòng 1 sẽ dễ bị chảy sang hai bên. Ngoài ra khi mặc áo bó, miếng dán ngực sẽ bị hằn lên áo.

Thế nên chọn được kiểu áo, kiểu váy để sử dụng được miếng dán ngực này khó lắm chứ không phải đùa. Đó phải là kiểu áo hoặc váy hở lưng hoặc hở vai (không hở thì mặc áo ngực bình thường luôn cho xong). Thế nhưng phần trước áo hoặc váy không được quá ôm vào người, hạn chế các loại vải quá mỏng, lại cũng không được quá trễ cổ không sẽ bị lộ hết cả miếng dán ngực.

Gợi ý cho chị em một số mẫu váy có thể sử dụng miếng dán ngực này. Ví dụ như kiểu váy trễ vai có phần bèo trước ngực hoặc kiểu váy hở lưng với phần trước không quá ôm là sẽ rất hợp lý.

Đánh giá chung về miếng dán ngực hình tai thỏ:

- Giá cả: 25.000VND/cặp. Vì loại miếng dán ngực này có thể tái sử dụng nên với mức giá như vậy là khá rẻ.

- Chất lượng: Khả năng nâng ngực vừa phải, dán chắc chắn và không bị khó chịu. Tuy nhiên miếng dán khá dày nên dễ bị lộ khi mặc áo mỏng.

- Kết luận: Mua cũng được những hãy cân nhắc mục đích sử dụng và chọn váy áo trước khi mua.

Chia sẻ
Đọc thêm