Khi sang Việt Nam, khách du lịch Hàn đều tranh thủ thưởng món rau này
Chuyên trang ẩm thực nổi tiếng thế giới đã xếp hạng 2 món xào dân dã, quen thuộc với người Việt vào danh sách món ăn ngon.
Các loại rau này đều gần gũi, quen thuộc, hơn nữa giá cả cũng không hề đắt, mua về chế biến món ăn trong bữa cơm ngày hè rất thích hợp.
Mẹ đảm Thanh Nga cho hay, nếu xào rau muống theo công thức cực đơn giản này sẽ có được món rau xanh, giòn rụm mà vẫn giữ hết vitamin.
Các mẹo xào rau muống xanh mướt, giòn và ngọt sẽ giúp món ăn của bạn hấp dẫn không khác gì được các đầu bếp ở nhà hàng, quán nhậu làm ra.
Bạn cũng có thể đặt lên mâm cơm đĩa rau xào xanh mướt, giòn ngọt nếu học được mẹo xào rau muống ngon từ các đầu bếp nhà hàng, quán nhậu.
Chỉ cần 60 ngàn đồng bạn đã có ngay bữa cơm tối 3 món hấp dẫn hợp khẩu vị cả nhà.
Mâm cơm đơn giản những không kém phần ngon miệng, nồi cơm sẽ hết trong nháy mắt.
Đừng làm rau muống xào theo cách thông thường nữa hãy làm thế này đi nhé!
Xào chín rau, vừa ăn thì chắc chắn là dễ rồi nhưng làm thế nào để xào được đĩa rau muống xanh đẹp mắt, giòn ngon thật ngon thì phải có bí quyết đấy.