Rating Snowdrop lại sụt giảm nhưng chưa thảm bằng Now, We Are Breaking Up, đến tập cuối cũng vẫn đi lùi

LỆ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Rating Snowdrop và Now, We Are Breaking Up đều đi lùi trong tập lên sóng tối thứ Bảy.

Vào ngày 8/1, bộ phim tình cảm của cặp chị em Song Hye Kyo và Jang Ki Yong thủ vai chính đã kết thúc với tỷ suất người xem ổn định. Theo Nielsen Korea, phần cuối của loạt phim Now, We Are Breaking Up đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6,7%. Dù giảm 0,1% so với tập 15 nhưng thành tích này vẫn giúp nó trở thành bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trong khung giờ chiếu.

Rating Snowdrop lại sụt giảm nhưng chưa thảm bằng Now, We Are Breaking Up, đến tập cuối cũng vẫn đi lùi - Ảnh 1.
Rating Snowdrop lại sụt giảm nhưng chưa thảm bằng Now, We Are Breaking Up, đến tập cuối cũng vẫn đi lùi - Ảnh 2.

Trong khi đó, bộ phim truyền hình mới của đài MBC - Tracer, phát sóng cùng khung giờ, đã giảm xuống mức rating trung bình trên toàn quốc là 6,0% cho tập thứ hai.

Sau khi đảo ngược xu hướng với mức rating tăng mạnh vào tuần trước, Snowdrop của JTBC đã giảm xuống mức rating trung bình trên toàn quốc là 2,6% cho tập mới nhất. Trong khi đó, ở phía đài tvN, Bulgasal đã tăng lên mức rating trung bình là 4,5%, Bad And Crazy lại giảm xuống mức rating 3,1% cho buổi chiếu.

Rating Snowdrop lại sụt giảm nhưng chưa thảm bằng Now, We Are Breaking Up, đến tập cuối cũng vẫn đi lùi - Ảnh 3.
Rating Snowdrop lại sụt giảm nhưng chưa thảm bằng Now, We Are Breaking Up, đến tập cuối cũng vẫn đi lùi - Ảnh 4.

Uncle của TV Chosun tiếp tục tăng trưởng, chạm mốc 7,9% cho tập mới nhất - mức xếp hạng người xem cao nhất từ trước đến nay.

The King of Tears, Lee Bang Won của KBS 1TV đạt rating trung bình trên toàn quốc là 10,0%, trong khi Young Lady and Gentleman của KBS 2TV vẫn là chương trình được xem nhiều nhất phát sóng trên bất kỳ kênh nào vào thứ Bảy với mức trung bình trên toàn quốc là 32,3%.

Rating Snowdrop lại sụt giảm nhưng chưa thảm bằng Now, We Are Breaking Up, đến tập cuối cũng vẫn đi lùi - Ảnh 5.
Chia sẻ
Đọc thêm