Ra mắt nhà người yêu, tôi sốc khi nhìn thấy chị chồng tương lai, người năm xưa bị mình cho một trận đòn nhớ đời

Cuộc sống đúng là nhiều chuyện diễn ra khiến mình không thể tin nổi.

Tôi và Tú yêu nhau được 1 năm thì quyết định tiến tới hôn nhân. Cả hai quyết định về ra mắt hai bên gia đình và thưa chuyện với người lớn.

Tâm trạng nàng dâu mới nào cũng vậy, không tránh khỏi sự hồi hộp nên tôi cũng đã có sự chuẩn bị khá kỹ càng. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính, có nằm mơ tôi cũng không nghĩ ra tình huống oái oăm mà mình phải đối diện.

Màn chào hỏi của tôi với bố mẹ chồng tương lai diễn ra hoàn toàn tốt đẹp cho đến khi chị của anh đi làm về. Nụ cười đã tắt ngấm trên môi tôi sau khi nhìn thấy chị, và cả chị cũng vậy, sự bất ngờ, ngỡ ngàng hiện rõ trên khuôn mặt, chúng tôi không mất quá nhiều thời gian để nhận ra nhau.

Ra mắt nhà người yêu, tôi sốc khi nhìn thấy chị chồng tương lai, người năm xưa bị mình cho một trận đòn nhớ đời - Ảnh 1.

Tôi ngỡ ngàng khi nhìn thấy người chị chồng tương lai của mình. (Ảnh minh họa)

Cả tôi và chị đều mất bình tĩnh, chị hỏi tôi sao lại ở đây? Tôi ấp úng trả lời: "Em là bạn gái của anh Tú". Ngay lập tức, chị quay sang nói với bố mẹ và em trai hãy chấm dứt mối quan hệ với tôi ở đây. Khi mọi người hỏi lý do, chị không nói nhưng dứt khoát nói mọi người hãy dừng lại tất cả. Bố mẹ anh và cả anh không hiểu vì sao chị lại phản ứng gay gắt như vậy. Họ lại tiếp tục quay sang hỏi tôi giữa hai người đã từng xảy ra chuyện gì.

Không cho tôi có cơ hội nói thêm bất cứ điều gì, chị đẩy tôi ra khỏi nhà, miệng liên tục nói "cút đi, cút ra khỏi nhà tôi ngay lập tức". Tú chạy theo đưa tôi về, trên đường đi, anh liên tục hỏi tôi ngọn ngành câu chuyện là như thế nào, tôi đành phải nói sự thật với anh.

Cách đây khoảng 3 năm, chị họ của tôi có rủ tôi cùng đi đánh ghen bởi chị phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Tuổi trẻ hung hăng, nông nổi nên tôi cũng đi theo chị. Rình mãi mới bắt được cặp nhân tình đang ôm ấp nhau ở một quán cà phê, chúng tôi nhanh chóng tìm đến và lao vào đánh đập túi bụi người phụ nữ bị cho là "con giáp thứ 13". Không chỉ có vậy, chị em tôi còn chửi bới, xúc phạm chị ta vô cùng ê chề, nhục nhã trước mặt bao người mặc cho chị hết lời van xin. Cuối cùng, tất cả chúng tôi còn bị đưa lên công an phường để giải quyết sự việc.

Ra mắt nhà người yêu, tôi sốc khi nhìn thấy chị chồng tương lai, người năm xưa bị mình cho một trận đòn nhớ đời - Ảnh 2.

Có lẽ, chuyện tình cảm của tôi và Tú cũng chấm dứt ở đây. (Ảnh minh họa)

Sau trận đòn đó, chị ta và anh rể họ của tôi cũng đã chấm dứt mối quan hệ, không ai còn liên quan đến ai và chúng tôi cũng không gặp lại chị. Cho đến hôm nay thì tôi bất ngờ gặp lại ả, đó không ai khác lại chính là chị gái của Tú, người có thể trở thành chị chồng tương lai của tôi, cuộc gặp gỡ này, quả thực quá trớ trêu.

Nghe tôi kể, Tú cũng đi từ bất ngờ đến hoảng hốt và hoang mang. Anh hiểu được mức độ nghiêm trọng của sự việc. Đưa tôi về đến nhà, Tú không nói năng gì, sự căng thẳng hiện rõ trên khuôn mặt của anh. Anh bảo tôi cứ về nhà nghỉ ngơi, mọi chuyện để anh tìm cách giải quyết. Thế nhưng, có lẽ không cần anh phải mất công dàn xếp hay giải quyết làm gì, chuyện của chúng tôi, tưởng như vừa mới bắt đầu đã vội vàng kết thúc ngay tại giây phút này.

Chia sẻ
Đọc thêm