Quỳnh Trần JP mạnh tay chi tiền mua nho đắt nhất thế giới 2 triệu/chùm về review, vậy cuối cùng loại nho này có gì đặc biệt mà giá lại cao đến thế?

Giá loại nho này ở Nhật Bản thôi đã có giá lên đến vài triệu đồng/chùm.

Mẹ bỉm sữa Quỳnh Trần JP mới đây vừa thông báo đã đạt 1 tỷ view trên Youtube. Thành quả này quả thật rất xứng đáng với tất cả sự nỗ lực tìm tòi những món ăn mới lạ để review cho khán giả. Mới đây, Quỳnh lại tiếp tục đưa đến một bất ngờ với chùm nho đắt đỏ nhất thế giới là Ruby Roman có giá lên đến hơn 2 triệu đồng/chùm.

Quỳnh Trần JP mạnh tay chi tiền mua chùm nho đắt nhất thế giới về review, vậy cuối cùng loại nho này có gì mà lại có giá cao đến thế? - Ảnh 1.

Quỳnh Trần JP review nho và loại ở trong vòng tròn đỏ chính là loại đắt nhất.

Youtuber chịu chơi Quỳnh Trần đã mua về tổng cộng 4 chùm nho, trong đó có nho tiêu đỏ, nho mẫu đơn đen – xanh và nho Ruby Roman sang chảnh bậc nhất. Trong đó, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào chùm Ruby bởi theo giới thiệu của Quỳnh thì nó thật sự rất đặc biệt.

Ngay từ khâu đóng gói, Ruby Roman đã cho thấy sự khác biệt với các loại nho còn lại khi có tem mác rõ ràng, có đệm phía dưới để tránh bị dập. Bên trong mỗi hộp nho luôn có sách hướng dẫn cách ăn và quy trình trồng trọt.

Quỳnh Trần JP mạnh tay chi tiền mua chùm nho đắt nhất thế giới về review, vậy cuối cùng loại nho này có gì mà lại có giá cao đến thế? - Ảnh 2.

Ruby được đóng gói rất cẩn thận.

Quỳnh Trần cho biết nho Ruby Roman có rất nhiều loại và nho mà Quỳnh mua về hôm nay chỉ là loại thông dụng nhất. Bởi ngoài ra, loại nho này còn có một giống đắt hơn rất nhiều, lên đến vài trăm triệu mỗi chùm nhưng rất hiếm thấy bày bán mà hầu như chỉ được đưa vào các buổi đấu giá.

Mỗi trái nho Ruby này có trọng khoảng 20g và tổng cả chùm là 600g. Quỳnh Trần đã phải bỏ ra hơn 2 triệu đồng cho chùm nho này và quả thật nhìn nó rất đẹp. Quỳnh đã thử lần lượt từng loại nho một và khi đến lượt Ruby thì có nhận xét như sau: "Khi cắt ra thì phần bên trong quả nho không khác biệt với những loại khác là bao. Khi cắn vào rồi thì thấy thịt nho rất ngọt nhưng phần vỏ lại hơi chua và dai. Độ giòn thì cũng không bằng nho mẫu đơn nhưng có vẻ mọng nước hơn rất nhiều. Và tuy quả rất quý hiếm và mỗi loại nho đều có cái ngon riêng nhưng Quỳnh vẫn thích nho mẫu đơn hơn".

Quỳnh Trần JP mạnh tay chi tiền mua chùm nho đắt nhất thế giới về review, vậy cuối cùng loại nho này có gì mà lại có giá cao đến thế? - Ảnh 3.

Quỳnh Trần cắt đôi quả nho để mọi người cùng xem.

Quỳnh Trần JP mạnh tay chi tiền mua chùm nho đắt nhất thế giới về review, vậy cuối cùng loại nho này có gì mà lại có giá cao đến thế? - Ảnh 4.

Nho rất đẹp nhưng ăn vào lại không giòn và ngọt như mẫu đơn.

Theo Quỳnh, ở Nhật Bản có đến hơn 100 loại nho và Ruby là loại đắt đỏ đến nỗi chính người Nhật cũng rất hiếm mua. Nho thường được để chín trên cây rồi mới cắt nên có hạn sử dụng ít nhất là trong ngày. Mức giá 2 triệu/chùm là Quỳnh mua ở Nhật Bản - chính nơi trồng ra, còn lại trong trường hợp nếu được vận chuyển ra nước ngoài thì giá sẽ còn cao hơn rất nhiều.

Quỳnh Trần JP ăn nho tiền triệu/chùm.

Chia sẻ
Đọc thêm