Quỳnh Trần JP chính thức thông báo không quay video cùng bé Sa, thiệt hại này chắc cũng hơi lớn

Kênh Youtube Quỳnh Trần JP từ bây giờ sẽ không có sự xuất hiện của Sa trong các video nữa mọi người ạ.

Trong video trước, Quỳnh Trần JP có thông báo về việc đổi tên kênh Youtube từ Quỳnh Trần JP – Cuộc sống ở Nhật thành Quỳnh Trần JP & Family – Cuộc sống ở Nhật vì lý do có Sa xuất hiện cùng trong khi đây không là kênh của trẻ em. Nếu không làm điều này, kênh của Quỳnh sẽ bị tắt tính năng bình luận.

Sau khi đổi tên, Quỳnh Trần cứ nghĩ như thế là ổn nhưng không ngờ kênh Youtube của cô vẫn tiếp tục không được mở khóa bình luận. Và trong video mới nhất có tựa đề "Làm nhẹ nổi súp bào ngư, hải sâm, vi cá, tổ yến, sò điệp hầm táo đỏ", Quỳnh Trần đã chính thức thông báo việc sẽ quay video mà không có Sa trong thời gian sắp tới với lý do như trên.

Quỳnh Trần JP chính thức thông báo không quay video cùng bé Sa, thiệt hại này chắc cũng hơi lớn - Ảnh 1.

Quỳnh Trần thông báo tin buồn trong vlog mới nhất.

"Kênh của Quỳnh đã bị tắt bình luận và tab cộng đồng. Tab này có tác dụng đăng bài viết lên thì bị tắt rồi bởi vì trong video lúc nào cũng hai mẹ con lên ăn. Từ video này Quỳnh chỉ xuất hiện một mình thôi. Mọi người thông cảm cho Quỳnh nha.

Bây giờ Quỳnh chỉ quay và up trên kênh của Sa. Những kênh đó là kênh trẻ em nên không có tiền. Nếu như Quỳnh đặt tên của Quỳnh thành tên trẻ em thì Quỳnh cũng không có tiền luôn. Vì vậy đành để Sa không lên hình nữa", Quỳnh Trần cho hay.

Quỳnh Trần JP chính thức thông báo không quay video cùng bé Sa, thiệt hại này chắc cũng hơi lớn - Ảnh 2.

Tab cộng đồng của kênh Quỳnh Trần JP đã bị tắt!

Quỳnh Trần JP chính thức thông báo không quay video cùng bé Sa, thiệt hại này chắc cũng hơi lớn - Ảnh 2.

Bé Sa từ nay sẽ không xuất hiện cùng mẹ nữa.

Đây rõ ràng là một tin buồn cho những ai hâm mộ cậu bé Sa đáng yêu. Kênh của Quỳnh Trần JP từ đây chắc cũng sẽ bị thiệt hại khá lớn về lượng người xem do phải có đến 50% số người biết kênh của cô là nhờ những hình ảnh bé Sa được chia sẻ trên mạng xã hội. Bởi vậy, thông tin này còn khiến mẹ Quỳnh buồn hơn gấp bội nữa.

Được biết, đây là bước đi tạm thời trong thời gian kiểm duyệt gắt gao này của Youtube. Hi vọng rằng trong thời gian tới, khi đã tìm được hướng đi an toàn thì Quỳnh sẽ lại để Sa lên video cho mọi người cùng tương tác cho vui nha.

Quỳnh Trần chia sẻ thông tin sẽ không có Sa xuất hiện trong các video mukbang của mình nữa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm