Quỳnh Thy tuyên bố sốc còn hơn cả Ngọc Trinh: Đồ hiệu của tôi phải mua được 2 căn nhà ở trung tâm Quận 1

"Bom sex" Quỳnh Thy không ngại nói rằng nếu mà nói đến đồ hiệu thì tổng giá trị những món cô đã xài phải đến tầm vài chục tỷ.

Quỳnh Thy từng là gương mặt nổi bật và đình đám của làng mẫu trong những năm 2000. Sau đó cô lấn sân, thử sức với lĩnh vực diễn xuất và gần đây là ca hát bằng những sản phẩm âm nhạc. Nhắc đến Quỳnh Thy, công chúng sẽ nhớ ngay đến chân dài hiếm hoi từng xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng như Maxim, Stuff (Singapore), Elle (Pháp), Traveller (Canada).

Mới đây, cô nàng lại gây sốc khi tuyên bố về chuyện chơi đồ hiệu của mình rằng giá trị đồ hiệu có thể mua được tới 2 căn nhà đắt đỏ tại trung tâm Quận 1. Quỳnh Thy nói: "Bản thân Quỳnh Thy không còn quá chú trọng vào đồ hiệu bởi vì nếu nói về giá trị của các món đồ hiệu từ quần áo, túi xách chắc Quỳnh Thy phải mua được 2 căn hộ ngay trung tâm quận 1. Hiện tại Quỳnh Thy thích sưu tập nhà cửa hơn là những món đồ hiệu giá trị vài chục ngàn như túi xách hay đồng hồ".

Quỳnh Thy tuyên bố sốc còn hơn cả Ngọc Trinh: Đồ hiệu của tôi phải mua được 2 căn nhà ở trung tâm Quận 1 - Ảnh 1.

Quỳnh Thy tuyên bố sốc còn hơn cả Ngọc Trinh: Đồ hiệu của tôi phải mua được 2 căn nhà ở trung tâm Quận 1 - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, dân mạng phát hiện điểm trùng hợp là màn "đụng hàng" giữa Quỳnh Thy cùng những ngôi sao đình đám của quốc tế như chị em Kim Kardashian, Kylie Jenner hay Camilla Cabello với bộ jumpsuit hot nhất 2019. Thiết kế được lòng của loạt mỹ nhân nóng bỏng là bộ junpsuit ôm sát cơ thể, đặc biệt ấn tượng với phần ống "một mất một còn".

Quỳnh Thy tuyên bố sốc còn hơn cả Ngọc Trinh: Đồ hiệu của tôi phải mua được 2 căn nhà ở trung tâm Quận 1 - Ảnh 3.

Quỳnh Thy tuyên bố sốc còn hơn cả Ngọc Trinh: Đồ hiệu của tôi phải mua được 2 căn nhà ở trung tâm Quận 1 - Ảnh 4.

Quỳnh Thy tuyên bố sốc còn hơn cả Ngọc Trinh: Đồ hiệu của tôi phải mua được 2 căn nhà ở trung tâm Quận 1 - Ảnh 5.

Chia sẻ về việc vắng bóng trong showbiz, Quỳnh Thy nói: "Trước đây, tôi hoạt động với tư cách người mẫu - diễn viên. Từ năm 2012, tôi định cư bên Mỹ, thỉnh thoảng mới về Việt Nam. Khi còn trong nước, tôi cùng bạn mở nhà hàng. Sau này sang Mỹ, tôi phụ gia đình buôn bán xe hơi, đầu tư mở lounge ở Pháp".

Quỳnh Thy tuyên bố sốc còn hơn cả Ngọc Trinh: Đồ hiệu của tôi phải mua được 2 căn nhà ở trung tâm Quận 1 - Ảnh 6.

Quỳnh Thy tuyên bố sốc còn hơn cả Ngọc Trinh: Đồ hiệu của tôi phải mua được 2 căn nhà ở trung tâm Quận 1 - Ảnh 7.

"Việc tôi vắng bóng có nhiều lý do ngoài chuyện kinh doanh. Tôi quan niệm nghề chọn người. Thời trang không phải là đam mê từ đầu của tôi. Nhưng cùng với sự nổi tiếng, tôi dần thấy showbiz quá nhiều cám dỗ. Không ít lần, tôi bị gạ gẫm, đổi tình lấy vai diễn. Chán nản với sự phức tạp của làng giải trí, tôi muốn rút lui, chuyên tâm làm kinh doanh".

Chia sẻ
Đọc thêm