Quỳnh Nga - "tiểu tam" của (Về nhà đi con) khẳng định không bao giờ là kẻ thứ 3, giãi bày về nỗi đau sau khi ly hôn

Quỳnh Nga cho biết cuộc sống của cô sau ly hôn đã thay đổi rất nhiều, thậm chí năng lượng vui vẻ chiếm tới 80% mỗi ngày.

Mới đây, Quỳnh Nga chính thức trở lại màn ảnh Việt với vai "tiểu tam" Nhã trong Về nhà đi con. Việc hóa thân vào vai quá đạt khiến Nhã trở thành nhân vật bị ghét nhất nhì Về nhà đi con. Thời gian gần đây, Quỳnh Nga cũng nhận được nhiều chú ý sau khi tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân cùng Doãn Tuấn sau 5 năm chung sống. 

tinngan_105548_243976435_3

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình thời gian gần đây, Quỳnh Nga đã dành nhiều thời gian để trải lòng về những biến cố trong cuộc sống của bản thân. Khi được MC hỏi về quan điểm người thứ 3 giống Nhã trong bộ phim Về nhà đi con, Quỳnh Nga khẳng định cô sẽ không bao giờ là người thứ 3, không bao giờ là kẻ chen chân vào hạnh phúc của gia đình người khác. "Phụ nữ đừng cho mình vào cái thế như vậy, tự nhiên mình sẽ sai và đưa vào đường lối không có cánh cửa mở ra", cô chia sẻ. 

0d022bb912f9fba7a2e8

Trước đó, trên mạng bất ngờ xuất hiện những tin đồn liên quan tới việc Quỳnh Nga là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình nam diễn viên Việt Anh. Trước thông tin này nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng phủ nhận và cho rằng đây là những lời đặt điều bịa đặt. Phía Việt Anh và vợ cũ cũng đã lên tiếng thanh minh cho nữ diễn viên. 

Trong chương trình, Quỳnh Nga cũng trải lòng về cuộc hôn nhân đã qua của mình. Quỳnh Nga cho biết: 

"Thời gian khó khăn nhất đó chính là bước vào hôn nhân và bước qua cuộc hôn nhân. Khi vừa bước vào cuộc hôn nhân, từ bỏ sự nghiệp trên sân khấu và đóng phim làm Nga cảm thấy áp lực. Về sau không có quá nhiều áp lực nhưng vẫn nhen nhóm đi đam mê của mình. Sau đó là khoảng thời gian Nga bước ra khỏi cuộc hôn nhân ấy và đó không phải là điều dễ dàng chút nào. 

Thật ra nó đã từng rất đẹp và Nga rất trân trọng khoảng thời gian đó. Chẳng qua là 2 người dần dần không có tiếng nói chung, mất đi những cuộc trò chuyện, ngồi nói với nhau bình tĩnh. Thành ra có những cái mà Nga cảm thấy không nói với ai cả và chắc bạn ấy cũng như vậy. Hai người dừng lại để vẫn có thể nhìn nhau và gọi nhau là bạn", Quỳnh Nga chia sẻ. 

Chia sẻ
Đọc thêm