Quỳnh Nga thân thiết bên trai lạ, Việt Anh vội bình luận một câu "khẳng định chủ quyền"?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Không xác nhận mối quan hệ trên mức tình bạn bị đồn đoán lâu nay nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga luôn có những tương tác đặc biệt trên mạng xã hội.

Mới đây, Quỳnh Nga đã đăng tải loạt ảnh thân thiết bên một chàng trai lạ mặt. Tuy nhiên, qua những bình luận của nữ diễn viên với bạn bè thì được biết chàng trai này kém Quỳnh Nga tới 1 giáp tuổi và xưng hô là "cô - cháu".

Như thường lệ, Việt Anh tiếp tục để lại bình luận dưới bài đăng của Quỳnh Nga. Thay vì trêu ghẹo "bạn gái tin đồn" như trước đây thì lần này nam diễn viên lại đặt câu hỏi: "Chào chú chưa?". 

Dòng bình luận của Việt Anh liệu chỉ đơn giản là có ý khen Quỳnh Nga trẻ hay muốn cháu của "bạn gái tin đồn" gọi mình là "chú", ngầm khẳng định mối quan hệ đặc biệt với "cá sấu chúa"?

Quỳnh Nga đăng ảnh thân thiết bên trai lạ nhưng thực chất lại là "cô - cháu"

Quỳnh Nga thân thiết bên trai lạ, Việt Anh vội bình luận một câu "khẳng định chủ quyền"? - Ảnh 2.

Việt Anh liền để lại bình luận bắt ai đó "chào chú"

 Tin đồn Quỳnh Nga và Việt Anh hẹn hò rộ lên từ năm 2019. Không chỉ thoải mái tham gia những buổi tụ tập bạn bè chung, hai người còn thường xuyên tương tác, "thả thính" trên mạng xã hội khiến người hâm mộ không khỏi chú ý, tò mò.

Quỳnh Nga thân thiết bên trai lạ, Việt Anh vội bình luận một câu "khẳng định chủ quyền"? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trước đó Quỳnh Nga vẫn một mực khẳng định đang độc thân và Việt Anh chỉ là người anh chơi chung một nhóm nên có thể hiểu rằng vì hai người là bạn bè lâu năm, quá thân thiết nên nói chuyện thoải mái mà không ngại bị đồn thổi.

Chia sẻ
Đọc thêm